Kẹp gỗ EKT ngàm chữ C, độ mở ngàm 55mm dùng một tay

Tình trạng:

còn 2 (có thể đặt hàng trước)

Mã: EKT55

Kẹp gỗ ngàm chữ C, độ mở ngàm 55mm khối lượng chỉ 0.82kg. Vật liệu nhôm, bọc nhựa, tấm áp suất có thể thay thế, chính hãng Bessey Germany.

còn 2 (có thể đặt hàng trước)

Mô tả

Lý tưởng để kẹp 3 cạnh để thao tác. Khung chữ C chắc chắn để kẹp các phôi cỡ lớn. Dùng cho các nhiệm vụ khó mà chỉ cần một người. Ngàm mở rộng tới 55mm để kẹp các tấm gỗ lớn. Độ sâu ngàm 45mm để thao tác với phần viền tấm gỗ. Vật liệu ngoài bằng nhôm khiến nó nặng chỉ 0,82kg thao tác nhẹ bằng một tay.

kẹp gỗ dùng một tay

Sử dụng chính để kẹp giữ phôi bên hông trong gia công chế biến gỗ hay làm mộc nói chung.

Một mẫu kẹp gỗ khá độc đáo của Bessey có mã EKT55. Độ mở ngàm tối đa 55mm, vỏ bằng nhôm cầm rất nhẹ tay.Có tổng cộng 3 má kẹp bằng nhựa bọc để kẹp các phôi mềm như ván ép mà không bị hư. Tay cầm bằng nhựa cứng, trục bằng kim loại, má kẹp linh động có thể nghiêng.

Lưu ý không dùng nó để kẹp tấm gỗ rồi xách đi sẽ làm hỏng sản phẩm. Công dụng chính để kẹp 3 điểm lắp ghép các cạnh, viền tấm gỗ. Rất thích hợp để làm nẹp như mặt bàn, viền tủ, đồ nội thất gỗ. Lực kẹp khá mạnh, thao tác kẹp nhanh, dùng một tay. Có thể dùng nhiều cái để thi công các công trình lớn bằng gỗ. Là dụng cụ ngành mộc cần thiết cho nhà máy sản xuất, thi công đồ nội thất.

Kẹp gỗ ngàm chữ C, độ mở ngàm 55mm dùng một tay

  • Độ mở ngàm max: 55mm
  • Độ sâu ngàm max: 75mm
  • Lực kẹp max 500N
  • Trọng lượng 850g
Danh mục:

Sản phẩm tương tự