Sập đẩy ngang BESSEY STC-IHA15, 25mm, lực kẹp 1,100 Nm

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: STC-IHA15

Kẹp chặt vật liệu đến 25mm, điều chỉnh tự động, chiều cao kẹp 8mm, lực 1,100 N, tay cầm chống trượt. Phù hợp cho thợ mộc và DIY, sản phẩm chất lượng từ Đức, dễ sử dụng và bảo trì đơn giản.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

STC-IHA15 Kẹp gỗ, sập thẳng 25mm, lực kẹp 1,100 Nm. BESSEY Germany. Kéo đẩy tự động điều chỉnh. Chiều cao kẹp lên đến 8 mm. Lực kéo đẩy lên đến 1.100 N. Tay cầm bằng nhựa chống trơn trượt.

Sập đẩy ngang BESSEY STC-IHA15 là công cụ kẹp gỗ tiện lợi với khả năng điều chỉnh tự động, giúp cho việc kẹp vật liệu nhanh chóng và chính xác. Với khẩu độ lên đến 25mm và khả năng tạo ra lực kẹp mạnh mẽ lên tới 1,100 N, sập này thích hợp cho việc thao tác trên nhiều loại bề mặt và kích cỡ khác nhau, có thể điều chỉnh chiều cao kẹp tới 8 mm, đáp ứng nhu cầu kẹp đa dạng trong ngành mộc.

Sập đẩy ngang BESSEY STC-IHA15

Sập BESSEY STC-IHA15 được sản xuất tại Đức, điều này đảm bảo rằng sản phẩm tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng cao và độ bền được kỳ vọng từ các sản phẩm công nghiệp Đức. Tay cầm được làm từ nhựa cao cấp, có thiết kế chống trơn trượt, cung cấp cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng, ngay cả trong các điều kiện làm việc trơn trượt hoặc ẩm ướt.

– Mã sản phẩm: STC-IHA15
– Khẩu độ kẹp: 25 mm
– Chiều cao kẹp tối đa: 8 mm
– Lực kẹp: 1,100 N
– Tính năng: Kéo đẩy tự động điều chỉnh, phù hợp với nhiều loại bề mặt
– Tay cầm: Nhựa chống trơn trượt, cung cấp sự thoải mái và an toàn khi sử dụng
– Xuất xứ: Đức, đảm bảo chất lượng và độ bền cao

Công cụ này không chỉ hữu ích cho người thợ mộc chuyên nghiệp nhờ vào độ chắc chắn và khả năng điều chỉnh linh hoạt, mà còn phù hợp với những người yêu thích DIY nhờ vào sự dễ sử dụng và tính năng tự động điều chỉnh. Dù là làm việc trong xưởng hay sử dụng cho các dự án tại nhà, sập đẩy ngang BESSEY STC-IHA15 là một trợ thủ đắc lực.

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
STC-SET-T20
Phụ kiện gắn sập đẩy nhanh trên bàn thao tác ma trận lỗ Ø20mm. Bộ bao gồm đinh vít, núm vặn, lông đền lớn để kết nối nhanh sập đẩy STC của Bessey vào tấm gỗ. Phụ kiện giúp kết nối nhanh thay vì bắn ốc, bước ren M8. Núm vặn cố định STC-SET-T20, cho dòng sập đẩy nhanh STC

Phụ kiện gắn sập đẩy nhanh trên bàn thao tác ma trận lỗ Ø20mm. Bộ bao gồm đinh vít, núm vặn, lông đền lớn để kết nối nhanh sập đẩy STC của BESSEY xuống mặt bàn. Phụ kiện giúp kết nối nhanh thay vì bắn ốc, bước ren M8.

TWA-STC Chọn Phụ kiện kết nối sập đẩy TWA-STC, dòng STC Bessey với bàn hàn Phụ kiện kết nối sập đẩy TWA-STC, dòng STC Bessey với bàn hàn

Phụ kiện kết nối sập đẩy TWA-STC cho dòng STC Bessey, thiết kế để lắp đặt trực tiếp lên bàn hàn hoặc vít vào bộ mở rộng TWX. Có hai loại với bu lông Ø16mm và Ø28mm, thân nhôm anodised, kết nối thép mạ

  • Còn hàng
  • Chờ nhập 4-8 tuần

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự