Dark Light

Thanh chống counter support 326, dùng cho đĩa ELORA 235

ELORA
Availability:

Cho phép đặt hàng trước


Thân chống, phụ kiện dùng để kết hợp với thân cảo tạo ra bộ cảo tháo vòng bi bạc đạn bánh răng, hàng chính hãng ELORA, sản xuất tại Đức

5.300.000-12.000.000

☆☆☆☆☆
Đã bán: 0
Hết hàng

Mô tả

Thanh chống counter support, dùng với bộ địa chặn dùng tháo vòng bi, bạc đạn hay bánh răng. Bề mặt tráng kẽm chống gỉ sét, ty cảo được tôi cứng ở áp lực cao. “counter support” hoặc “counterstay” được sử dụng để gỡ bỏ ổ bi và các thành phần gắn kết chặt. Nó được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và sửa chữa khi cần loại bỏ các thành phần có kích thước nhỏ như ổ bi và con lăn.

Counter support thường được làm từ thép công cụ cấp cao, được mạ kẽm để chống oxi hóa và có một lớp phủ màu đồng, đôi khi được gọi là “gunmetal-finish”. Đặc tính của nó cho phép nó chịu được các lực tác động lớn và đảm bảo độ chính xác trong quá trình gỡ bỏ.

Với sự trợ giúp của thanh chống (counter support), người sử dụng có thể áp dụng lực tác động từ phía sau các thành phần để lực dịch chuyển và gỡ bỏ chúng một cách an toàn và hiệu quả. Kết cấu gồm 1 vai cho gắn thanh chống song song gắn với đĩa vam (không bao gồm). Ty cảo điều chỉnh độ với sâu, điều chỉnh độ mở bằng cách dịch chuyển 2 thanh chống trượt trên vai.

SKU: 326- Danh mục: Thẻ: , Thương hiệu:

Bảng giá & Đặt hàng

Mã SKU Giá (VNĐ) Độ mở ngàm Size bulong Kiểu ren Kho Mua
326-45
5.300.000₫ 45-140mm 17mm M12 - 🛒
326-80
8.300.000₫ 55-205mm 22mm M16 - 🛒
326-100
12.000.000₫ 90-260mm 22mm M20 x 1,5 - 🛒

Reviews

0
0
0
0
0
TB 0.0

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên góp ý.

Minh Khang Vinatools sẽ có quà tặng cho thành viên đóng góp tích cực vào dịp kỷ niệm thành lập cty 16/09 hằng năm. Ghi nhận sự đóng góp, góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn.

Có thể bạn thích…