SALE
SALE
SALE
SALE
SALE
Thước xếp bằng gỗ sồi, thang đo 2m, cấp chính xác class III theo tiêu chuẩn EC. ELORA sản xuất chỉ 1 model có thang thông dụng nhất, gồm 10 phân đoạn, thu gọn lại theo cách xếp đan xen. Made in Germany. Gỗ được qua xử lý đặc biệt, chống ẩm, đàn hồi tốt và bề mặt phủ sơn, lớp ngoài cùng phủ polymer.
Các vạch chia được khắc laser tinh xảo. Vạch chi trên dưới đều hệ mét, bước nhảy 1mm. Mỗi 10 cm nhà sản xuất lại nhắc lại với trị số lớn hơn, giúp cho bạn dễ định vị và đọc trị số đo được.
Khớp nối các phân đoạn của thước xếp bằng gỗ sồi này được bọc lá thép và có lò xo, kết hợp với rãnh kỹ thuật. Giúp cho thước dừng ở các vị trí 1 cách chắc chắn. Cảm giác khi bạn xòe thước gỗ hoặc thu nhỏ nó thật hơn, chắc chắn.
Đặc tính của gỗ so với thép là nó chịu nhiều tác động của độ ẩm môi trường. Khi độ ẩm thay đổi, độ giãn nở thay đổi theo, có nghĩa trị số trên thước thay đổi.
Vì sao thước được chọn gỗ sồi để làm và công đoạn xử lý nguyên liệu gỗ trước khi nó được sơn phết như thế nào, bạn vui lòng xem trong thư mục gốc Thước gỗ.
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thước xếp bằng gỗ sồi ELORA 1544H, thang đo 2m, cấp class III.”