Bàn chải sắt mịn ELORA 250FB, cán gỗ 10 inch, 250x40mm

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 250FB

Bàn chải sắt ELORA 250FB là một sản phẩm chất lượng từ thương hiệu này, đáp ứng được nhu cầu làm việc với kim loại trong các môi trường công nghiệp và thủ công.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Bàn chải sắt ELORA 250FB là một công cụ chuyên dụng được sử dụng để làm sạch và đánh bóng các bề mặt kim loại. Kích thước của nó là 250 x 40 mm, cho phép bạn làm việc hiệu quả trên một diện tích lớn.

Bàn chải này có một cán gỗ chắc chắn, đảm bảo cầm nắm thoải mái và ổn định trong quá trình sử dụng. Cán gỗ cũng giúp giảm mệt mỏi và rung lắc khi bạn sử dụng bàn chải trong thời gian dài. Với chiều dài 10 inch, cán gỗ cung cấp một tay cầm rộng rãi và thuận tiện.

Bàn chải sắt mịn ELORA 250FB

Bàn chải ELORA 250FB có một lớp dây thép chống mài mòn và có chấu nhọn, được bọc quanh bề mặt. Lớp dây thép này giúp bạn loại bỏ bụi, rỉ sét, gỉ và những chất bẩn khác từ bề mặt kim loại một cách hiệu quả. Với độ bền cao, nó giúp bàn chải sử dụng lâu dài mà không bị hỏng hóc.

ELORA là một thương hiệu nổi tiếng của Đức, được đánh giá cao về chất lượng và đáng tin cậy. Bàn chải sắt ELORA 250FB là một sản phẩm chất lượng từ thương hiệu này, đáp ứng được nhu cầu làm việc với kim loại trong các môi trường công nghiệp và thủ công.

Danh mục:

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự