Bình xịt bọt tuyết TEC ONE 1000 FOAMER – EPDM, sản xuất tại Ý

Tình trạng:

còn 6 (có thể đặt hàng trước)

Mã: 7689.R001

Bình xịt bọt tuyết TEC ONE 1000 FOAMER – EPDM, một sản phẩm của thương hiệu Epoca nhập khẩu từ Ý, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó thích hợp cho việc rửa xe, làm sạch nội thất xe hơi, cửa sổ và các bề mặt khác.

còn 6 (có thể đặt hàng trước)

Mô tả

TEC ONE 1000 FOAMER – EPDM thường được sử dụng trong ngành công nghiệp hóa chất, tạo ra lượng bọt tuyết dày, mịn và đều nhờ vào cấu tạo bình chất lượng cao với gioăng EPDM. Bình có dung tích là 700ml, đầu phun được làm từ nhựa, tạo ra chùm phun hình quạt rộng rãi. Đây là sản phẩm chính hãng của EPOCA, sản xuất tại Italia.

Gioăng EPDM, làm từ Ethylene Propylene Diene Monomer, đặc trưng bởi khả năng chịu nhiệt, chống hóa chất và chịu áp lực tốt nên được xem là sản phẩm bình phun hóa chất cực kì hiệu quả. Điều này giúp bình xịt TEC ONE 1000 FOAMER hoạt động hiệu quả trong điều kiện khắc nghiệt, gia tăng tuổi thọ sản phẩm.

Bình xịt bọt tuyết TEC ONE 1000 FOAMER – EPDM

TEC ONE 1000 FOAMER – EPDM có tổng dung tích 1310ml và dung tích sử dụng 700ml, cho phép bình hoạt động lâu dài trước khi cần thêm chất lỏng. Đầu phun có thiết kế tia phun rộng 110°, phân phối đều bọt tuyết, có thể điều chỉnh để tạo ra lượng bọt dày hoặc mỏng tùy ý.

Bình còn được trang bị van an toàn, tự giảm áp khi áp suất trong bình đạt 3 bar. Nắp bình có thể tháo lắp dễ dàng, giúp việc bảo dưỡng và vệ sinh bình trở nên thuận tiện.

– Tổng dung tích: 1310ml
– Dung tích sử dụng: 700ml
– Đầu phun tạo chùm hình quạt 110°
– Van an toàn tự giảm áp
– Gioăng EPDM chất lượng cao
– Áp suất tối đa: 3 bar
– Trục bơm bằng nhựa PP cường lực
– Đầu bơm polypropylene, chịu va đập và hóa chất
– Có thể dùng cho hóa chất với độ PH trên 7
– Sản xuất bởi Epoca
– Xuất xứ: Ý
– Mã hiệu trong catalogue: 7689.R001
– Mã EAN: 8003916061129

Bình TEC ONE 1000 FOAMER – EPDM phù hợp cho việc làm sạch trong nhiều lĩnh vực, từ hóa chất đến làm sạch nội thất xe, cửa sổ, sàn nhà, bàn ghế và nhiều mục đích khác.

Ưu điểm của bình xịt TEC ONE 1000 FOAMER – EPDM

– Độ kín khít cao: Gioăng EPDM đảm bảo tính kín khít tối đa của bình phun, ngăn chặn sự rò rỉ và mất áp suất. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng bình trong thời gian dài mà không cần lo lắng về sự mất mát chất lỏng hay hiệu suất phun bọt.
– Chịu được áp lực cao: Gioăng EPDM có khả năng chịu áp lực cao, điều này cho phép bình phun hoạt động ổn định ngay cả khi áp suất đạt đến mức tối đa 3 bar. Điều này quan trọng để đảm bảo bọt tuyết được phun ra một cách mạnh mẽ và hiệu quả.
– Chống chịu hóa chất: EPDM là một loại cao su tổng hợp chịu được sự tác động của nhiều chất hóa học. Điều này nghĩa là bạn có thể sử dụng bình phun TEC ONE 1000 EPDM với các chất tẩy rửa và chất làm sạch khác mà không cần lo lắng về sự hủy hoại gioăng.
– Dễ dàng vận hành và bảo trì: Bình phun bọt tuyết TEC ONE 1000 FOAMER – EPDM được thiết kế với cấu trúc đầu phun và thanh bơm bằng polypropylene (PP) chịu được va đập và hóa chất. Điều này giúp việc vận hành và bảo trì bình trở nên dễ dàng và thuận tiện.