Bộ lục giác đầu bi 159SKUE gồm 9 cây từ 1.5mm đến 10mm. Elora Germany

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 159SKU E

Bộ lục giác đầu bi hay còn gọi là cây lục lăng chữ L. Vật liệu: Chrome Vanadium 59CrMoV4/ 1.2242. Đáp ứng tiêu chuẩn DIN ISO 2936. Đầu bi có góc xoay hiệu dụng 30 độ. Sản xuất tại Đức

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Bộ lục giác 159SKUE thuộc loại đầu bi, dài. Gồm 9 cây kiểu chữ L. Loại có tay nắm trơn, đơn giản. Một đầu bằng và 1 đầu bi cho phép nghiêng góc tiếp cận 30o. Vật liệu bằng Chrome Vanadium, bề mặt mạ crome, si bóng. Sản xuất tại CHLB Đức. Trên tay cầm có đánh số cho từng size cụ thể, thuận tiện khi lấy ra và cất đi.

Đối với các size lớn, diện tích đủ để nhà sản xuất ELORA khắc kích thước lên cây lục giác. Các size quá nhỏ sẽ không ghi kích thước và cũng rất khó nhìn hay đọc được nếu có ghi lên thân.

Bộ lục giác 159SKUE đầu bi 9 cây

  • Vật liệu: Chrome-Vanadium 59CrMoV4 / 1.2242
  • Bề mặt: mạ phủ niken sáng bóng.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn: DIN ISO 2936
  • Bao gồm các size: 1.5mm, 2, 2.5, 3, 4, 5, 6, 8, 10mm
  • Kiểu: chữ L loại dài.
  • Xuất xứ: Sản xuất tại Đức.

Bộ lục giác có bề mặt mạ Niken thích hợp cho các môi trường sạch, tiếp xúc hóa chất, làm việc cường độ cao. Lớp phủ Niken sáng bóng, đẹp. Bạn cần chọn đúng mục đích sử dụng thì đồ nghề sẽ phát huy hiệu quả cao nhất.

159SKU E bộ lục lăng chữ L gồm 9 cây Bộ lục giác đầu bi hình chữ L gồm 9 cây từ 1.5 đến 10mm

Dòng này có hợp kim Molypdenum, cho độ bền dẻo rất cao, tuy nhiên bề mặt mạ niken nên bạn không vặn xoắn quá mức được. Khi thực hiện thao tác vặn xoắn, 2 lớp kim loại cốt và phủ bề mặt sẽ trượt trên nhau và làm bong lớp mạ. Các tình huống thường gặp đó là lớp mạ ngay đầu bằng hoặc bi của lục giác sẽ dễ bong trước.

Đối với các ứng dụng bạn vặn với góc xoắn lớn, bạn nên dùng loại Chrome Vanadium 59CrMoV4 / 1.2242 để trần, tức là không mạ phủ gì. Thường bạn thấy loại này sẽ có màu đen hoặc tối màu. Nhà sản xuất thường phủ lớp dầu chống gỉ sét khi đóng gói. Loại này ưu điểm là bạn thoải mái xoắn tít nó cũng không bị bong chóc gì. Vì nó có phủ gì đâu mà bong với chóc?

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
159S Chọn 159SL Series Bộ lục giác chữ L 7-9 cây , bao gồm loại ngắn và dài. Sx tại Đức Bộ lục giác đầu bằng 159S-L, kiểu chữ L, loại dài, DIN ISO 2936. Elora Germany

Lục lăng chữ L có bề mặt mạ Niken chống rỉ sét. Ứng dụng cho các loại vít lục giác không cần độ vặn xoắn lớn. Môi trường không dầu mỡ. Vật liệu bằng Chrome Vanadium 59CrMoV4. Sản xuất tại CHLB Đức.

  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục: Từ khóa:

Sản phẩm tương tự