Bộ mũi khoan gỗ mềm 5 cây Ø4-10mm FAMAG 3501.505

Tình trạng:

còn 12 (có thể đặt hàng trước)

Mã: 3501.505

Bộ mũi khoan gỗ 5 chi tiết size 4-10mm, chuyên dùng cho các loại gỗ mềm, vật liệu bằng Chrome Vanadium. Hàng chính hãng FAMAG – Nhập khẩu chính hãng từ CHLB Đức.

còn 12 (có thể đặt hàng trước)

Mô tả

Bộ mũi khoan gỗ mềm 5 cây có đường kính từ Ø4mm đến 10 mm FAMAG 3501.505 – Made in Germany. Vật liệu bằng Chrome Vanadium, tôi cao tần, có mũi chống tâm. Chuôi khoan tròn, có đường kính khác nhau tùy kích cỡ mũi khoan.

Chuôi khoan của bộ mũi khoan này là tròn, với đường kính khác nhau tùy theo kích cỡ mũi khoan. Bộ mũi khoan này được đóng gói trong một hộp nhựa một mặt trong suốt, tiện lợi để lưu trữ và vận chuyển.

Bộ mũi khoan gỗ mềm 5 cây Ø4-10 mm FAMAG 3501.505

Bộ mũi khoan gỗ FAMAG 3501.505 gồm 5 chi tiết có đường kính từ Ø4mm đến 10mm. Được sản xuất tại Đức. Các mũi khoan này được làm từ vật liệu Chrome Vanadium, tôi cao tần, và có mũi chống tâm.

  • Số chi tiết: 5
  • Các size trong bộ: Ø 4, 5, 6, 8, 10 mm
  • Vật liệu: Chrome vanadium
  • Tốc độ quay đáp ứng tùy thiết diện: 1000 – 5000 vòng/phút
  • Đóng gói: đựng trong hộp nhựa 1 mặt trong suốt
  • Thích hợp cho các tác vụ khoan gỗ mềm

Bộ mũi khoan gỗ mềm FAMAG 3501.505 được thiết kế đặc biệt để thực hiện các khoan chính xác trên gỗ mềm và một số loại gỗ cứng châu Âu. Tuy là một loại mũi khoan có giá thành thấp, nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu khoan gỗ với độ chính xác và hiệu suất tương đối.

Đối với yêu cầu cao hơn, chúng tôi khuyến nghị sử dụng sản phẩm của dòng mũi khoan 1594 HSS-G.

Bộ mũi khoan gỗ mềm FAMAG 3501.505 là bộ 5 chi tiết có đường kính từ Ø4mm đến 10mm. Với chất liệu Chrome Vanadium và mũi chống tâm, nó thích hợp cho các tác vụ khoan chính xác trên gỗ mềm và đóng gói trong hộp nhựa tiện lợi.

Tốc độ quay của máy khoan ảnh hưởng gì tới mũi khoan gỗ?

Tốc độ quay của máy khoan có ảnh hưởng đáng kể đến việc khoan lỗ trong gỗ, đặc biệt là đối với đường kính mũi khoan.

  • Khi đường kính mũi khoan gỗ tăng lên, tốc độ quay cần được điều chỉnh để đảm bảo hiệu suất khoan tối ưu. Nguyên tắc chung là đường kính mũi khoan càng lớn, tốc độ quay càng phải giảm. Điều này giúp đảm bảo mũi khoan không bị quá tải và giảm nguy cơ gây cháy hoặc hỏng mũi khoan.
  • Khi tốc độ quay quá cao đối với mũi khoan có đường kính lớn, có thể xảy ra hiện tượng rung lắc và rung lắc, gây ra mất cân bằng và làm giảm độ chính xác của lỗ khoan. Ngoài ra, tốc độ quay quá nhanh cũng có thể gây ra ma sát và nhiệt độ tạo ra trong quá trình khoan, làm suy yếu hoặc hỏng mũi khoan.
  • Vì vậy, để đạt hiệu suất tốt nhất và đảm bảo độ bền của mũi khoan, cần tuân theo hướng dẫn về tốc độ quay tối ưu cho từng loại mũi khoan và đường kính tương ứng. Thông thường, các nhà sản xuất dụng cụ cung cấp hướng dẫn về tốc độ quay kèm theo mũi khoan, hoặc có thể tìm thấy thông tin này trong các tài liệu tham khảo hoặc trang web của nhà sản xuất.

Tốc độ quay của máy khoan cần được điều chỉnh phù hợp với đường kính mũi khoan gỗ để đảm bảo hiệu suất và độ bền của mũi khoan.

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
3501.508
Bộ mũi khoan gỗ mềm 8 cây Ø 3-10 mm 3501.508. FAMAG Germany Bộ mũi khoan gỗ mềm 8 cây Ø 3-10 mm 3501.508. FAMAG Germany

Bao gồm 8 chi tiết có đường kính từ Ø3 đến Ø10mm. Chuyên dùng cho các loại gỗ mềm, vật liệu bằng Chorme Vanadium. Bề mặt tôi cao tần, dạng xoắn vỏ đỗ, có mũi định tâm. Hàng chính hãng FAMAG Germany

3500 Chọn 3500 Mũi khoan gỗ Brad point drill bit, đường kính 3-30mm. Sx tại Đức Mũi khoan gỗ FAMAG 3500, vật liệu Chrome Vanadium

Tốc độ quay: 1000 – 5000 vòng / phút
Vật liệu bằng hợp kim cao cấp
Hàng chính hãng FAMAG Germany.
Sản xuất tại Đức

  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục:

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.