Dao cạo lỗ 3 khía thân dài 274, cán gỗ, mũi nhọn DIN 8350

Mã: 274 Series

Dụng cụ làm sạch vòng bi, làm sạch bạc đạn. Cán bằng gỗ ép sấy, bo tròn. Lưỡi cạo dạng ba khía, mũi nhọn, thân lưỡi cạo dạng trục dài nhỏ, dễ thay đổi độ nghiêng. Thân dao cạo sơn màu đen. 3 khía, 3 rãnh hợp với nhau 1 góc 120 độ, thiết diện hình sao.

Mô tả

Dụng cụ vệ sinh bạc đạn, vòng bi, chi tiết máy có phần đường cong. Lâu ngày vận hành sẽ bị rỉ sét hoặc tích lũy dầu mỡ dư thừa. Khi đó sẽ cần dụng cụ chuyên dụng để cạo và làm vệ sinh. Các hãng sản xuất công cụ trên thế giới đưa ra 3 chuẩn chính cho dao cạo bạc đạn khác nhau về hình thái lưỡi.

Elora 274 có lưỡi 3 khía vát hình côn đầu nhọn để đưa vào rãnh, lỗ. Sau một thời gian sử dụng sẽ bị mòn có thể mài đi để sử dụng tiếp. Cán gỗ sấy nhẹ, màu đẹp, xử lý bề mặt, cảm giác cầm tốt. 8 model với chiều dài lưỡi từ 80-300mm tùy vào kích thước phôi cần vệ sinh.

Dao cạo lỗ 3 khía thân dài, cán gỗ, mũi nhọn

  • Tiêu chuẩn: DIN 8350
  • Vật liệu: Chrome Vanadium rèn áp lực cao
  • Cán gỗ tiện tròn, đã qua xử lý
  • Kiểu lưỡi type C

Tiêu chuẩn DIN 8350 đối với dao cạo bạc đạn 3 khía ELORA 274-

Tiêu chuẩn DIN 8350 là một tiêu chuẩn quốc tế định nghĩa các yêu cầu kỹ thuật cho các dụng cụ cạo bạc đạn, bao gồm cả các đầu cạo bạc đạn 3 khía (THREE SQUARE HOLLOW SCRAPER). Tiêu chuẩn này được phát triển bởi Viện Tiêu chuẩn Đức (German Institute for Standardization) và có tên gọi đầy đủ là “DIN 8350-1:1985-06 Cutting tools – Three-square hollow scrapers – Part 1: Dimensions, types, material”.

Tiêu chuẩn DIN 8350 quy định kích thước, hình dạng và chất liệu của các loại đầu cạo bạc đạn. Nó cũng định nghĩa các yêu cầu về độ chính xác và độ cứng của các đầu cạo bạc đạn để đảm bảo chúng có thể hoạt động hiệu quả và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của các ứng dụng khác nhau.

dao cạo lỗ vòng bi bạc đạn chuyên dung 274 Elora

Các đầu cạo bạc đạn được phân loại theo hình dạng vào các loại A, B, C và D. Loại C (shape C) là loại phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng cạo bạc đạn. Nó có hình dạng tam giác với ba mặt cắt ở đỉnh, được thiết kế để có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau trên bề mặt cần được cạo.

Tóm lại, tiêu chuẩn DIN 8350 là một tiêu chuẩn quan trọng đối với các dụng cụ cạo bạc đạn và đảm bảo rằng chúng được sản xuất với chất lượng và độ chính xác cao để đáp ứng được các yêu cầu của các ứng dụng khác nhau.

Hình dạng đầu dao cạo Shape C có ý nghĩa gì?

Hình dạng Shape C là hình dạng tam giác với ba mặt cắt ở đỉnh, một mặt cắt ở mỗi cạnh và một mặt cắt ở phía dưới. Hình dạng này được sử dụng rộng rãi cho các dụng cụ cạo bạc đạn, bao gồm cả dụng cụ cạo bạc đạn 3 khía (THREE SQUARE HOLLOW SCRAPER) đã đề cập trên đây.

Đầu cạo bạc đạn với hình dạng Shape C có thể được sử dụng để cạo và chà nhẵn các bề mặt phẳng, các góc cạnh và các khu vực hẹp. Nó cho phép người sử dụng xoay đầu cạo bạc đạn để sử dụng các mặt cắt khác nhau để cạo và mài các bề mặt khác nhau.

Hình dạng Shape C cũng được thiết kế để có thể sử dụng được ở nhiều vị trí khác nhau trên bề mặt cần được cạo. Vì vậy, nó là một lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng cạo bạc đạn và được định nghĩa trong tiêu chuẩn DIN 8350 cho các đầu cạo bạc đạn.

Hình dạng Shape C là hình dạng tam giác với ba mặt cắt ở đỉnh, được sử dụng rộng rãi cho các dụng cụ cạo bạc đạn, bao gồm cả dụng cụ cạo bạc đạn 3 khía. Nó cho phép người sử dụng xoay đầu cạo bạc đạn để sử dụng các mặt cắt khác nhau và có thể được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau trên bề mặt cần được cạo.

Mã sp Mua Chiều dài lưỡi
274-80
80mm
274-100
100mm
274-125
125mm
274-150
150mm
274-175
175mm
274-200
200mm
274-250
250mm
274-300
300mm
  • Chờ nhập 4-8 tuần

Sản phẩm tương tự