Dao cắt ống đồng TC, inox, nhựa, đường kính 28-42mm. MCC Japan

Mã: TC-

Dụng cụ cắt ống đồng, ống kim loại nói chung. Sử dụng bi đũa, gồm 3 models, bạn tùy chọn theo khả năng cắt tới đường kính ống. Hàng nhập khẩu trực tiếp từ MCC – Sản xuất tại Nhật Bản. Phân phối toàn quốc, bảo hành 1 năm.

Mô tả

Dao cắt ống đồng TC series, ống inox, ống nhựa, đường kính Ø28 – Ø32 – Ø42mm. Tubing Cutter MCC Japan. Sử dụng 06 bi dũa, giảm ma sát tối đa và siêu bền. Lưỡi cắt chống mài mòn, vết cắt sắc bén, sạch. Sản xuất 100% tại Nhật Bản. Dòng họ TC-Series này có 3 models khác nhau khả năng cắt tới đường kính bao nhiêu. Bạn tùy chọn TC-28, TC-32 hoặc TC-42.

Các điểm nhấn quan trọng thuộc về dòng họ dụng cụ cắt ống inox và ống đồng TC Series. Hình ảnh dưới đây giúp bạn dễ xác định sự khác biệt của TC với các dòng phổ thông khác.

lưỡi cắt dùng bi đũa tay nắm bằng nhựa đúc nguyên khối Thiêt kế công thái học con lăn dùng bi cầu

Lưỡi dao sử dụng bi đũa, không chỉ cắt cho ống inox mà còn dùng được cho cả ống đồng. Bạn không cần phải thay lưỡi khác khi chuyển từ ống này sang ống kia. Khả năng chịu cường độ làm việc cao, chống mài mòn. Vật liệu làm bằng thép hợp Kim carbon, công nghệ luyện kim của Nhật Bản mang lại cho lưỡi có tuổi thọ cao.

Riêng TC-28 dùng cho các không gian trật hẹp, thường trong các góc kẹt hoặc trang trí nội thất. Sửa chữa và bảo dưỡng đường ống trong xe hơi hoặc skid valve.

Dao cắt ống đồng TC, inox, nhựa

Dòng dao cắt ống này có 3 models khác nhau, phân theo đường kính ống mà nó cắt được. Chuôi nắm dạng tròn bằng nhựa cứng, khoét lõm chống trơn tuột tay.

  • Cán bằng nhựa cứng, xoay chuôi. Đúc kiểu nắm tròn, có các điểm lõm để tăng ma sát với lòng bàn tay. Cách thiết kế này cho cảm giác thuận tiện khi bạn xoay dao quanh ống và kết hợp với xiết cứng tay để lưỡi dao tì đè lên ống nhiều hơn.
  • Sử dụng 06 bi cầu xếp thành 2 cột, tạo góc chữ V kẹp ống. Ống đồng sẽ lăn xoay tròn trên rãnh V này trong quá trình cắt.
  • Lưỡi cắt được tôi cao tần, chống mài mòn. Khi cắt ống bạn cần kết hợp với dầu nhớt để bôi trơn và làm mát lưỡi cắt. Mỗi dụng cụ cắt ống khi giao đến tay người dùng đã kèm 1 lưỡi cắt gắn lên dao. Bạn cũng có thể mua dự phòng khi công việc cần sử dụng nhiều và liên tục. Việc thay lưỡi dao cũng đơn giản chỉ với một phe cài.
Mã sp Mua Khả năng cắtMã lưỡi dự phòng
TC-28
Ø28mmTCE32
TC-32
Ø32mmTCE32
TC-42
Ø42mmTCE32
  • Còn
  • Chờ nhập 4-8 tuần

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
TCE32
FTCE32A Lưỡi dao cắt ống MCC Lưỡi cắt dự phòng TCE32, cho dao cắt ống họ TC. MCC Japan

Lưỡi cắt dự phòng bằng thép hợp kim đặc biệt cho dao cắt ống inox, thép, đồng, nhựa. TCE32 là phụ kiện sử dụng cho thiết bị TC Series cắt ống Ø28 – Ø42mm. Sản xuất 100% tại Nhật Bản.

  • Còn hàng