Dao rọc cáp điện lưỡi móc cho dây có đường kính Ø4-28 mm

Mã: 108-

Dao tuốt cáp lưỡi đơn hoặc kép bằng thép chuyên dụng, tay cầm và nắp đậy an toàn bằng nhựa cứng. Lưỡi cắt sắc ngọt để tước nhanh, chính xác các loại dây chỉ bằng một thao tác. Hàng chính hãng ELORA, sản xuất tại Đức.

Mô tả

Dao rọc cáp vạn năng ELORA 1080 (Universal Cable Knife) là một công cụ thiết yếu trong lĩnh vực điện và công nghiệp, được thiết kế để rọc các sợi dây với đường kính từ Ø4-Ø28 mm. Nó được sử dụng để rọc cáp một cách chính xác, nhanh chóng và an toàn cho tất cả các loại dây tròn.

108- dao rọc cáp điện lưỡi móc cho dây đường kính 4-28mm

Dao được thiết kế để thực hiện việc rọc và cắt dây cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Nó có một lưỡi sắc bén được làm bằng thép đặc biệt chịu mài mòn, giúp rọc cáp một cách dễ dàng và chính xác. Để bảo vệ người dùng, lưỡi có một lớp che bảo vệ bằng nhựa trong suốt.

Được làm bằng nhựa màu đen, tay cầm của dao rọc cáp ELORA 1080 mang lại độ bền và độ cứng cần thiết để sử dụng trong môi trường công nghiệp. Tay cầm thiết kế thoải mái và dễ cầm nắm, đảm bảo sự ổn định và kiểm soát tốt trong quá trình sử dụng.

Dao rọc cáp vạn năng ELORA 1080 là một công cụ đáng tin cậy và hiệu quả cho việc rọc cáp. Với khả năng xử lý các loại dây tròn và đường kính khác nhau, nó phù hợp cho nhiều ứng dụng trong ngành điện và công nghiệp.

Mã sp Mua Kiểu lưỡi của daoChiều dài tổng
1080
Lưỡi kép170mm
1081
Lưỡi đơn170mm
  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục: