Kéo cắt cáp xoắn FELCO C12, đường kính 12mm, dài 500mm

Tình trạng:

còn 1 (có thể đặt hàng trước)

Mã: FELCO C12

Kìm cắt cáp Felco C12 cỡ lớn với đường kính cáp lên tới 12mm, cân nặng 1,2kg, chiều dài 500mm. Vật liệu thép cao cấp cho khả năng chịu lực cao, tay cầm gia công mềm mại, cắt sạch, hiệu năng sử dụng lâu dài. Sản phẩm chính hãng Felco Thụy Sỹ.

còn 1 (có thể đặt hàng trước)

Mô tả

Kéo cắt cáp xoắn đường kính Ø12mm FELCO C12, dài 500mm. Cắt dây thép đặc, lò xo hay dây piano có đk tới Ø4mm. Càn bằng nhôm đúc toàn phần, nguyên khối. Tay cầm bọc nhựa cứng có khía dọc, cầm chắc chắn, chống tuột tay. Lưỡi cắt bằng thép gió có ngàm cắt tạo hình giọt nước, giữ cáp thép không tuột, trượt khỏi khe cắt.

kéo cắt cáp felco c12 phụ tùng thay thế felco c12

Cây kéo cắt cáp thép FELCO C12 là một dụng cụ cắt dây và cáp hai tay chuyên dụng. Nó được thiết kế để cắt cáp thép với đường kính lên đến 12mm. Đây là một sản phẩm đáng tin cậy với tay cầm bền vững được làm từ nhôm rèn không bị gãy, được bảo hành trọn đời.

Kéo cắt cáp xoắn FELCO C12

Cây kéo được làm từ thép cứng chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ sắc của lưỡi cắt. Các bộ phận chịu mài mòn có thể được thay thế khi cần thiết, giúp kéo cắt luôn hoạt động tốt sau một thời gian sử dụng. Một trong những điểm mạnh của cây kéo này là hệ thống cắt tam giác giúp cắt sạch và chính xác mà không làm biến dạng cáp. Điều chỉnh cắt dễ dàng và bền bỉ, đảm bảo rằng cây kéo có thể được sử dụng lâu dài mà không gặp vấn đề.

Cây kéo có thiết kế tiện dụng, với tay cầm nhẹ và có lớp phủ nhựa tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Hiệu ứng cần câu hữu ích giúp tạo ra sức mạnh cắt lớn hơn với ít công sức hơn từ phía người sử dụng. FELCO C12 là một sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy và hiệu quả cho việc cắt cáp thép với đường kính lên đến 12mm. Nó có thiết kế tiện dụng, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và có thể sử dụng trong thời gian dài mà không gặp vấn đề.

Danh mục:

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự