Kéo cắt cáp thép FELCO C112 kiểu ăn khớp nhông 12,7mm

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: FELCO C112

Kìm cộng lực cắt cáp thép FELCO C112, sản xuất tại Thụy Sỹ, có tay cầm nhôm đúc không gãy, lưỡi thép chống gỉ, hệ thống truyền lực cam, cắt chính xác cáp đến 12.7mm, dài 730mm.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Kéo cắt cáp thép FELCO C112 ăn khớp nhông là một công cụ đắc lực, được sản xuất bởi thương hiệu danh tiếng của Thụy Sỹ, nổi tiếng với sự chính xác, bền bỉ và hiệu suất cao. Sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cắt cáp thép một cách chính xác và dễ dàng, phục vụ cho những công việc đòi hỏi sự chính xác cao và khả năng chịu lực tốt.

Kéo cắt cáp thép FELCO C112 kiểu ăn khớp nhông 12,7mm

Cấu tạo của kéo FELCO C112 bao gồm tay cầm làm từ nhôm đúc cứng không thể gãy, được phủ một lớp plastic êm ái, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Lưỡi kéo và các bộ phận khác được làm từ thép cứng cao HSS, đã qua xử lý phosphate để chống gỉ, tăng cường khả năng chống chịu trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Điểm nổi bật của FELCO C112 chính là hệ thống truyền lực với thiết bị cam, giúp việc cắt trở nên nhẹ nhàng hơn mà không làm nghiền nát cáp, đồng thời đảm bảo cắt sạch và chính xác nhờ hệ thống cắt tam giác.

KÉO CẮT CÁP XOẮN 12MM KÉO CẮT CÁP XOẮN 12MM

Với trọng lượng là 3.60 kg và chiều dài tổng thể là 730 mm, FELCO C112 có khả năng cắt cáp thép có đường kính lên tới 12.7 mm, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng trong ngành công nghiệp hiện đại. Dù có trọng lượng và kích thước lớn hơn so với các mẫu kéo cắt cáp thông thường, nhưng nhờ thiết kế tinh tế, FELCO C112 vẫn dễ dàng và thoải mái khi sử dụng, giúp người dùng không cảm thấy mệt mỏi ngay cả khi phải làm việc trong thời gian dài.

Kéo cắt cáp thép FELCO C112

Sản phẩm FELCO C112 là minh chứng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và nghệ thuật chế tạo công cụ của Thụy Sỹ, mang lại giải pháp cắt cáp thép hiệu quả, bền bỉ và đáng tin cậy cho người dùng trên khắp thế giới.

– Sản phẩm: Kéo cắt cáp thép FELCO C112
– Xuất xứ: Thụy Sỹ
– Tay cầm: Nhôm đúc không gãy, phủ nhựa êm ái, khía sọc
– Lưỡi kéo: Thép gió HSS, xử lý phosphate chống gỉ
– Hệ thống truyền lực: Có thiết bị cam
– Hệ thống cắt: Tam giác, cắt sạch và chính xác
– Đường kính cắt tối đa: Ø12.7 mm
– Trọng lượng: 3.60 kg
– Chiều dài: 730 mm

FELCO C112 với thiết kế đặc biệt kiểu khớp nhông cắt ngọt các sợi cáp Ø12,7mm. Trọng lượng 3,6kg, chiều dài 760mm cảm giác cầm nắm khá chắc chắn chịu lực tốt. Khung làm bằng nhôm rèn, lưỡi bằng thép cứng chịu mài mòn tốt. Thiết kế module cho phép thay thế linh kiện, hiệu năng và thời gian sử dụng lên tới 10 năm.

Danh mục:

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự