SALE
SALE
SALE
SALE
SALE
Kìm cắt chân linh kiện điện tử ELORA 4510-F E 2K đáp ứng tiêu chuẩn DIN ISO 9654. Mũi kìm nhọn, dễ dàng đưa vào các khe hẹp nhỏ, các góc khó tiếp cận. Đầu kìm dạng thẳng được vát góc hình tam giác, đã được xử lý tĩnh điện. An toàn thao tác cho các công việc liên quan đến công nghiệp boar mạch.
Độ cứng cạnh cắt của kìm lên đến 61-63 HRC, vật liệu thép cao cấp ELORA C60 / 1.0601 theo chuẩn DIN ISO 9654, ESD: DIN IEC 614340-5-1. Lưỡi kìm được mài vát mép mỏng, sắc bén và được phủ một lớp điện hoá tạo cho kìm có độ bóng cao. Hàng chính hãng Elora Germany, bảo hành 12 tháng.
Cán kìm được bọc nhựa cao cấp với 2 màu vàng đen đặc trưng của hãng Elora. Chữ ESD và biểu tượng bàn tay được đúc nổi ngay trên thân cán. Điện trở cách điện bề mặt 106-109 Ohm. Kết cấu chuôi kìm luôn luôn mở bởi 2 lá kim loại đàn hồi cao, siêu bền như lò xo. Phần cán gần đầu kìm được thiết kế có ngán giữ, giúp không bị tuột tay khi thao tác.
Kìm cắt linh kiện ELORA 4510-F E 2K được ứng dụng nhiều trong các công đoạn sản xuất bo mạch điện tử...đặc biệt lưu ý ta không sử dụng loại kìm này giống như cây kìm cắt cạnh thông thường, khi đó bạn sẽ có một cây kìm mới ngoài mong đợi.
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Kìm cắt linh kiện ELORA 4510-F E 2K điện tử, DIN ISO 9654”