Kìm cộng lực D93-800 cắt thép lưới B40 Ø8mm. BESSEY

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: D93-800

Kìm cắt thép lưới, kiểu lưới B40, hàng rào kẽm gai phi 8mm ở độ cứng 40 HRC. Lưỡi bằng thép công cụ đặc biệt cho độ bền cao, có thể thay thế được, hàng chính hãng Bessey Germany

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Kìm cộng lực D93-800 cắt thép lưới B40 Ø8mm, dài 790mm. Nhà sản xuất BESSEY. Made in Germany, nhập khẩu từ Đức. Bề mặt tay cầm được sơn tĩnh điện màu đỏ, chuôi cán được bọc cao su chống trơn trượt. Kềm cộng lực D93-800 là một sản phẩm chất lượng của hãng BESSEY Germany. Chuyên dụng để cắt thép lưới kiểu B40 có đường kính Ø8mm và độ cứng 40 HRC. Với thiết kế đặc biệt và chất liệu cao cấp, kìm này mang lại hiệu suất cắt tốt và độ bền cao.

Kìm có chiều dài 790mm, cho phép bạn tiếp cận dễ dàng đến các vị trí khó khăn. Nó được sản xuất tại Đức và nhập khẩu từ Đức, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy. Bề mặt tay cầm được sơn tĩnh điện màu đỏ, không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn cung cấp khả năng chống trơn trượt và bền bỉ. Chuôi cán của kìm được bọc cao su, tạo cảm giác thoải mái và giúp người sử dụng cầm nắm chắc chắn.

Kìm cộng lực D93-800 cắt thép lưới B40 Ø8mm

Điểm nhấn chính của kìm D93-800 là cái mỏ lệch, giúp bạn có thể cắt thép lưới một cách dễ dàng và hiệu quả. Với khả năng cắt thép lưới có đường kính lên đến 8mm và độ cứng 40 HRC, kìm này phù hợp cho các công việc xây dựng, làm hàng rào, hoặc các công việc liên quan đến thép lưới.

  • Khả năng cắt thép lưới có đường kính tới Ø8 mm ở độ cứng 40 HRC
  • Tay cầm bọc nhựa, đúc theo khuôn nắm tay.
  • Ngang: 30 mm
  • Dài: 790 mm
  • Rộng: 160 mm
  • Trọng lượng: 3,18 kg
  • Hãng sản xuất: BESSEY
  • Xuất xứ: Made in Germany.

Kích thước của kìm là cao 30mm, dài 790mm và rộng 160mm, giúp bạn có thể sử dụng một cách thuận tiện và linh hoạt. Trọng lượng của kìm cộng lực là 3,18kg, đảm bảo sự ổn định và dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Kìm cộng lực D93-800 của BESSEY Germany là một sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy, được thiết kế để cắt thép lưới kiểu B40 có đường kính 8mm. Với các tính năng và đặc điểm vượt trội, nó là một công cụ hữu ích trong các công việc xây dựng và làm việc với thép lưới.

Danh mục:

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự