Kìm cộng lực cắt hàng rào lưới thép, lồng sắt MCF-200, đk tới 3mm

Tình trạng:

còn 12 (có thể đặt hàng trước)

Mã: MCF-200

Kềm cắt cộng lực 8 inch, dài 210mm. Cắt thép thanh đường kính max Ø3.0mm ở độ cứng 80 HRB. Cán bọc nhựa cứng có khía bám, sắt ống chịu uốn. Lưỡi cắt có độ bền 10000 lần cắt tiêu chuẩn. Xuất xứ: Made in Japan

còn 12 (có thể đặt hàng trước)

Mô tả

Kìm cộng lực mini chuyên dụng cho cắt hàng rào kẽm gai, lồng sắt, lưới thép, lưới B40. Thiết kế đặc biệt với mũi thu nhỏ, dễ lách vào các lưới mắt cáo có kích thước khác nhau. Khả năng cắt sắt tròn tới đường kính 3mm ở độ cứng tới 80HRB. Rất thích hợp với những nghê nhân đan lồng, làm lưới quây chuồng trại, hàng rào kẽm.

Kềm cắt lưới thép làm hàng rào rất hữu dụng và đa năng cho người làm vườn. Sản xuất lưới làm rào chắn, sợi thép có đường kính tới Ø3mm. Thiết kế hoàn toàn giống các thế hệ đi trước phần cán, chỉ khác mũi kềm được chuốt nhỏ hơn.

Kìm cộng lực cắt hàng rào lưới thép MCF-200

 • Khả năng cắt: Ø3mm
 • Mũi được chuốt nhỏ, dễ lách vào lưới mắt cáo.
 • Cán bọc nhựa cứng, cắt khía chống tuột, có lỗ móc dây an toàn.
 • Lò xo dạng thanh, đàn hồi khỏe.
 • Vật liệu: thép rèn đặc biệt, chống mài mòn
 • Chiều dài tổng: 210mm
 • Size kìm: 8 inch.
 • Đóng gói trong vỉ nhựa.
 • Trọng lượng: 260g.
 • Xuất xứ: Made in Japan.

Cách sử dụng kềm cắt hàng rào thép gai MCF-200 của hãng MCC

 1. Chuẩn bị: Đeo găng tay bảo hộ để tránh bị thương tay khi sử dụng kềm cắt. Trong nhiều tính huống, bạn cần đeo kính bảo hộ để tránh các mãnh kim loại văng vào mắt.
 2. Xác định vị trí cắt: Đặt kềm cắt vào vị trí cần cắt trên sợi thép gai. Lưỡi kìm luôn vuông góc với dây sẽ cho lực cắt lớn nhất. Thêm vào đó, bạn cần đưa càng sâu bên trong lưỡi, lực cắt càng tối ưu và nhẹ tay.
 3. Xác định hướng cắt: Đảm bảo lưỡi cắt của kềm được đặt vuông góc với sợi thép gai, giúp cắt đều và tránh gây hư hại đến lưỡi cắt.
 4. Cắt: Sử dụng lực kéo đều và mạnh để cắt sợi thép gai. Nếu sợi thép quá dày hoặc cứng, bạn có thể cắt nhiều lần để đảm bảo cắt đủ. Khi cắt cần bấm hết hành trình của lưỡi, không bẻ ngang sẽ dẫn đến mẻ lưỡi kềm MCF-200.
 5. Kiểm tra: Sau khi cắt, kiểm tra xem sợi thép gai đã bị cắt đứt hoàn toàn hay chưa. Nếu không, hãy tiếp tục cắt cho đến khi sợi thép bị cắt đứt hoàn toàn.
 6. Bảo quản: Sau khi sử dụng, lau sạch kềm và bảo quản trong môi trường khô ráo và thoáng mát để tránh bị rỉ sét hoặc bị hư hại. Khóa lưỡi bằng khoen cài chuôi.

Lưu ý: Tránh sử dụng kềm cắt để cắt các loại vật liệu khác ngoài sợi thép gai để đảm bảo độ bền và độ cứng của lưỡi cắt. Về cơ bản, kềm cộng lực mini MCF-200 không dùng cho các kim loại cứng như đinh, đinh vít hay dây lò xo.

Danh mục: Từ khóa:

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự