Kìm mỏ dẹt ELORA 476-Bi, đầu bằng, cán QUATROLIT 2C

Mã: 476-BI

Kềm mỏ dẹt là một công cụ chất lượng cao, thiết kế tinh xảo và phù hợp cho nhiều loại công việc khác nhau. Lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật, điện tử, các công việc thủ công DIY.

Mô tả

Kìm mỏ dẹt ELORA 476-Bi là một công cụ đắc lực được sản xuất bởi hãng ELORA. Kềm có xuất xứ từ CHLB Đức. Sản phẩm nđáp ứng tiêu chuẩn DIN ISO 5745. Là công cụ thích hợp cho các thao tác kẹp, uốn, bẻ và gắp phôi, với khả năng nắm bắt và uốn nắn vật liệu chắc chắn và chính xác.

Kìm mỏ dẹt ELORA 476-Bi có hai kích thước: 476Bi-145 có chiều dài 145mm và 476Bi-170 có chiều dài 170mm. Tùy vào yêu cầu công việc, người dùng có thể chọn lựa kích thước phù hợp.

Sản phẩm được làm từ thép công cụ chất lượng cao ELORA C45 / 1.0503. Loại thép có khả năng chống mài mòn, chịu nhiệt tốt và bền bỉ trong điều kiện làm việc khắc nghiệt. Bề mặt kìm mỏ dẹt được mạ chrome và đánh bóng, tạo nên độ bền tối ưu và thẩm mỹ cao.

Kìm mỏ dẹt đầu ELORA 476-BI

Đầu kìm có đặc điểm là mỏ dẹt dài, có bề mặt kẹp răng cưa, giúp tăng cường khả năng nắm bắt và giữ chắc các vật liệu khác nhau. Điều này là rất quan trọng khi thao tác với các phôi công việc cần độ chính xác cao.

  • Có 2 kích thước chiều dài, bạn tuỳ chọn khi mua.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn: DIN ISO 5745
  • Vật liệu: ELORA C45 / 1.0503
  • Cán bọc nhựa theo chuẩn QUATROLIT 2C
  • Bề mặt mạ phủ crome niken sáng bóng.
  • Mỏ dẹt, đầu bằng, có răng mịn, dễ kẹp giữ phôi.
  • Xuất xứ: Made in Germany.

Tay cầm kìm được thiết kế theo chuẩn QUATROLIT®-2C, một loại vật liệu không trơn trượt, mang lại độ bám tốt khi thao tác. Tay cầm có 2 màu đen và vàng, trong đó màu đen cứng hơn màu vàng, đi kèm với các khía bám chắc chắn. Màu vàng tạo ra cảm giác cầm trên tay ma sát tốt, rít rít, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát và cầm nắm kìm trong thời gian dài mà không cảm thấy mỏi tay.

Mã sp Mua Size kềmChiều dài tổng
476BI-145
5,75'145mm
476BI-170
6,25'160mm
  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục: Từ khóa:

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự