Kìm gắp tháo bugi xe ô tô ELORA 464 bằng thép C45 dài 200mm

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 464-200BI

Kềm tháo bugi xe hơi, động cơ đốt trong nói chung, dài 200mm. Vật liệu bằng thép cao cấp C45. Cán bọc nhựa theo chuẩn QUATROLIT 2C, nhựa 2 màu, 2 thành phần. Hàng chính hãng ELORA, sản xuất tại Đức.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Kìm gắp tháo bugi của động cơ đốt trong trên xe hơi, xe máy và máy phát nói chung. Kềm được chế tác chuyên biệt với mỏ kẹp uốn cong theo biên dạng của đầu đánh lửa. Vật liệu bằng Chrome Vanadium, cán bọc nhựa 2 thành phần đặc trưng Quatrolit 2C. Sản xuất tại CHLB Đức.

Kìm gắp tháo bugi 200mm ELORA 464-200Bi

Kết cấu khá tương đồng với kềm mỏ nhọn đầu nghiêng 45 độ, duy chỉ có phần mũi được uốn cong bán nguyệt. Bề mặt mạ phủ crome, si mờ. Kìm ghắp tháo bugi là một dụng cụ đồ nghề được sử dụng để tháo lắp bugi của động cơ xe hơi. Bugi là một phần quan trọng trong hệ thống đánh lửa của động cơ và cần được thay thế thường xuyên để đảm bảo hiệu suất tối đa.

Kìm ghắp tháo bugi thường có thiết kế giống như kìm cắt, nhưng có một miếng đệm bằng cao su hoặc các vật liệu mềm khác ở đầu kìm để giữ chặt bugi mà không làm hỏng bề mặt của nó. Kìm ghắp tháo bugi cũng có thể có các cạnh cắt hoặc các đầu lục giác để tháo các bộ phận khác trên động cơ.

Cách sử dụng kìm ghắp tháo bugi như sau:

  1. Tắt động cơ và đợi cho động cơ nguội.
  2. Tìm vị trí của bugi trên động cơ.
  3. Đặt kìm ghắp tháo bugi lên bugi và đảm bảo răng kìm bám chặt vào phần cần tháo.
  4. Vặn kìm ghắp tháo bugi theo chiều kim đồng hồ để tháo bugi khỏi động cơ.
  5. Để lắp bugi mới, đặt bugi mới lên vị trí của bugi cũ và dùng kìm ghắp tháo bugi để vặn chặt vào động cơ.

Cần lưu ý rằng thao tác tháo lắp bugi của động cơ có thể rất nguy hiểm nếu không được thực hiện đúng cách và cẩn thận. Nếu bạn không có kinh nghiệm và kỹ năng tháo lắp bugi, hãy nhờ đến sự trợ giúp của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Sản phẩm tương tự