REMS Pull-L máy hút bụi khô và nước tự động làm sạch túi lọc

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước


Máy vắt khô và ướt mạnh mẽ, chạy điện với tự động vệ sinh bộ lọc fi. Để sử dụng trong công nghiệp. Để hút bụi, chất bẩn và chất lỏng. Lý tưởng để hút bụi khi cắt, khoan, khoét, mài, chà…

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Rems pull-L. Máy hút khô và ướt mạnh mẽ, chạy điện với tự động vệ sinh bộ lọc. Để sử dụng trong công nghiệp. Để hút bụi, chất bẩn và chất lỏng. Lý tưởng để hút bụi khi cắt, khoan, khoét, mài.

Máy hút bụi REMS Pull L

 • Lớp bụi phù hợp với EN 60335-2-69: L.
 • Giới hạn phơi nhiễm / giới hạn nơi làm việc: > 1 mg/m3
 • Mức độ xuyên qua: ≤ 1 %

REMS Pull – để hút khô và ướt. Hiệu suất hút cao liên tục bằng cách làm sạch bộ lọc tự động. Vòi hút mạnh mẽ, tiện dụng để hút khô và ướt. Để hút bụi, chất bẩn và chất lỏng. Thích hợp tuyệt vời để hút bụi khi cắt, khoan, rút ​​lõi, mài, chà…

Thiết kế

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. REMS Pull L khối lượng chỉ 12,7 kg. Nhẹ và có thể di chuyển bằng bánh xe cao su và bánh xe có thể cố định được. Thùng chứa lớn với dung tích chứa 35I, thể tích đối với chất lỏng 19l.

Công tắc bật / tắt và chuyển đổi tự động vệ sinh bộ lọc,  đèn LED xanh tích hợp để hiển thị hoạt động ở chế độ chờ của quá trình vệ sinh bộ lọc tự động.

Bộ điều hợp để kết nối một dụng cụ điện với máy hút, riêng lẻ thích ứng với vòi hút của dụng cụ điện được sử dụng, ví dụ máy cắt rãnh của Rems: REMS Krokodil 125 Basic-Pack, REMS Krokodil 180 SR Basic-Pack. hoặc máy khoan rút lõi bê tông cốt thép: REMS Picus.

Ống hút linh hoạt 2,5 m, phần mở rộng ống hút thực tế 2,5 m, tay cầm góc cạnh,  Ống hút kim loại mạ crom 0,5 m để điều chỉnh chiều dài ống hút.

Làm sạch màng lọc tự động

REMS Pull L với tính năng làm sạch bộ lọc tự động, được cấp bằng sáng chế, sáng tạo, ngăn chặn bụi bẩn làm tắc ống lọc và bộ lọc, đặc biệt hiệu quả trong các ứng dụng bụi mịn. Bộ lọc gấp nếp được làm sạch tự động sau mỗi 15 giây của không khí. Lực hút vẫn liên tục duy trì cao trong quá trình làm sạch.

Dẫn động

Động cơ bypass mạnh mẽ, công suất 1.200 W, với tuabin công suất cao. Có thể điều chỉnh liên tục lên đến tốc độ không khí ≤ 74 I / s. Để thích ứng tối ưu đến bề mặt hút bụi và dung tích khi hút chất lỏng.

Tự động dừng

Giới hạn mức dung tích chất lỏng với cảm biến mực, máy sẽ tự động dừng khi dung tích chất lỏng tối đa có thể chưa được của bình chứa khi hút chất lỏng có tính dẫn điện. Với chức năng được cấp bằng sáng chế đem lại cho thiết bị với tính công nghệ và tính công nghiệp cao. riêng biệt cho sản phẩm

Tự động bật / tắt

Dây nguồn và Jack cắm dụng cụ điện thiết kế chụi tải lên đến 2.200 W, với tính năng tự động bật / tắt điện tử tích hợp vào bộ điều khiển. Máy hút tự động bật / tắt khi khí cụ điện được bật / tắt để thuận tiện trong quá trình làm việc.

Bộ tiêu chuẩn REMS PULL-L

 • Bộ máy hút REMS PULL-L. Máy hút khô và ướt, dẫn động bằng động cơ điện. Để hút bụi, chất bẩn và chất lỏng.
 • Lý tưởng để hút bụi khi cắt, khoan, mài chà, khoan rút lõi.
 • Điện áp động cơ 230 V, 50 – 60 Hz, công suất 1.200 W.
 • Công tắc bật / tắt và công tắc tự động làm sạch lồng lọc bằng tích hợp đèn LED xanh. Công tắc nguồn hút để điều chỉnh không khí liên tục tốc độ ≤ 74 l / s. Giới hạn mức chứa với công tắc tự động tắt. Tự động làm sạch bộ lọc fi.
 • Ổ cắm thiết bị cho các dụng cụ điện có công suất lên đến 2.200 W, có chức năng tự động bật / tắt điện tử.
 • Dung tích bình lớn 35 I, thể tích chứa chất lỏng 19 l. Di động, Cáp kết nối 7,5 m. 1 túi lọc giấy cho bộ lọc, 1 túi giấy xếp lớp lọc. 2 ống hút kim loại mỗi ống 0,5 m, tay cầm, ống hút 2,5 m, vòi hút mở rộng 2,5 m.
 • Bộ tiếp xúc bề mặt ướt / khô 300 mm với con lăn, chổi quét, mép cao su. Bộ kết nối chung.
 • Ống hút / bộ chuyển đổi kết nối với dụng cụ điện như máy cắt rãnh, máy khoan rút lõi.
 • Các chi tiết được bảo vệ trong thùng catton.

 

Danh mục: