Máy khoan khí nén ELORA 5006, đường kính Ø10 mm, 1800 v/p.

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 5006

Công cụ khoan khí có đặc tính đảo chiều, thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn. Nó đi kèm với khớp kẹp mũi khoan không cần chìa khóa và tay cầm cách nhiệt. Với tốc độ tối đa 1800 v/p, áp suất làm việc 6,3 bar và tiêu thụ khí trung bình 240 l/min. ELORA – Germany.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Máy khoan khí nén ELORA 5006 là một máy khoan khí nén có tính năng đảo chiều, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu khoan trong các ứng dụng công nghiệp. Máy khoan này có một thiết kế nhỏ gọn, nhưng mạnh mẽ và bền vững. Máy ELORA 5006 có thân máy chắc chắn, giúp nó chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt. Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn của máy khoan này giúp người dùng dễ dàng điều khiển và sử dụng trong không gian hạn chế.

Máy khoan có khả năng đảo chiều quay, cho phép người dùng thay đổi hướng quay của mũi khoan một cách linh hoạt. Điều này rất hữu ích khi cần làm việc trên các bề mặt khác nhau hoặc trong các tình huống cụ thể. ELORA 5006 đi kèm với một khớp kẹp mũi khoan không cần chìa khóa, cho phép kẹp các mũi khoan có đường kính lên đến Ø10 mm. Điều này giúp người dùng nhanh chóng thay đổi và cài đặt mũi khoan mà không cần sử dụng công cụ bổ sung.

Máy khoan còn có tay cầm cách nhiệt không trơn trượt, giúp người dùng cầm nắm chắc chắn và thoải mái khi sử dụng. Khí thải được hướng qua tay cầm, giúp giảm tiếng ồn và rung nhỏ. Máy khoan khí nén ELORA 5006 có ren đầu vào khí 1/4 “, cho phép kết nối dễ dàng với nguồn khí nén. Áp suất làm việc khuyến nghị là 6,3 bar.

Máy khoan khí nén ELORA 5006, đường kính Ø10 mm

Máy khoan có tốc độ không tải tối đa là 1800 vòng/phút, giúp nhanh chóng và hiệu quả thực hiện các công việc khoan. Mức độ âm thanh tối đa là 87 dB (A) Lp A, đảm bảo máy hoạt động êm ái và không gây tiếng ồn quá mức.

– Ngõ vào khí nén: ren NPT 1/4 inch.
– Đường kính mũi khoan max: Ø10 mm.
– Áp suất khí vận hành: 6.5 bar.
– Tốc độ không tải: 1800 vòng/phút.
– Độ ồn khí: 87 dB (A) Lp A.
– Lưu lượng khí biểu kiến: 240 l/min.
– Đường kính trong ống khi nén tối thiểu: Ø 8mm.
– Kèm theo 1 fitting bằng đồng thau.
– Chiều dài tổng thể: 205mm.
– Trọng lượng: 1700g.

Tiêu thụ khí trung bình của máy khoan ELORA 5006 là 240 lít/phút. Điều này có nghĩa là máy sử dụng khí nén với lưu lượng khí trung bình là 240 lít mỗi phút để hoạt động. Máy khoan khí nén ELORA 5006 yêu cầu ống dẫn khí có đường kính trong khuyến nghị là 8 mm. Điều này đảm bảo lưu lượng khí được cung cấp một cách hiệu quả từ nguồn khí nén đến máy khoan.

Máy khoan ELORA 5006 đi kèm với một ống nối bằng đồng, giúp kết nối máy với nguồn khí nén một cách dễ dàng và ổn định. Nhỏ gọn và dễ sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp. Với thiết kế chắc chắn, khả năng đảo chiều quay và khớp kẹp mũi khoan không cần chìa khóa, nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho việc khoan và mài trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Sản phẩm tương tự