Máy kiểm tra bình ắc quy xe ô tô 270-D, thang đo 200-1000 CCS. Elora Germany

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 270-D

Máy đo bình ắc qui xe hơi. Điện áp 12V, sử dụng đơn giản bằng 1 nút nhấn, kết quả hiển thị trên màn hình LED. Trọng lượng 1480g. Hàng chính hãng ELORA, sản xuất tại Đức.

Giá từ: 10.200.000
VAT 10%
(Giá chỉ mang tính tham khảo & chưa bao gồm thuế VAT)

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Tại sao phải kiểm tra acquy định kỳ?

Giúp biết được tình trạng acquy ngay tại thời điểm kiểm tra
Kịp thời khắc phục, thay thế khi acquy khi gặp vấn đề yếu hay hư hỏng
Khắc chế được tình trạng xe không di chuyển được vì không đề nổ được động cơ do acquy bị yếu hay hư hỏng trong hành trình di chuyển.
Kiểm tra khả năng đề nổ của động cơ.
Kiểm tra được tình trạng của hệ thống sạc còn tốt hay không, từ đó có các hành động tiếp theo.

Hiện nay có khoảng 3 dòng máy kiểm tra acquy: 

Loại kiểm tra bằng kim đo (loại cơ): loại này cho kết quả đo sau khoảng 10 – 15 giây. Đánh giá kết qủa đo phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm của kỹ thuật viên.
Loại kiểm tra acquy kỹ thuật số: đọc được giá trị đo nhanh thông qua màn hình LED trên máy. Kết quả đo được thể hiện qua 3 đèn LED (OK, Weak và Bad), người không chuyên về kỹ thuật cũng có thể sử dũng một cách dễ dàng và đưa ra được quyết định nhanh chóng.
Loại kiểm tra acquy kỹ thuật số: hiển thị giá trị đo thông qua màn hình LCD trên máy. Loại này cho kết quả nhanh chóng trong vòng 2 giây, và cho phép thực hiện thao tác đo liên tục mà không làm nóng máy, trong khi loại cơ thì không làm được việc này.

Hãng Elora Germany hiện đang cung cấp ra thị trường 2 dòng máy: đọc giá trị thông qua kim đo (loại cơ) và dòng máy đọc giá trị đo được thông qua màn hình LED (loại kỹ thuật số)

Video bên dưới là dòng máy kiểm tra acquy loại cơ, model 270 của hãng Elora Germany

Trong bài viết này ta quan tâm đến dòng máy kỹ thuật số màn hình LED

Máy đo bình ắc qui xe ô tô. Máy kiểm tra bình ắc qui. Máy đo bộ sạc ắc qui ELORA 270D. Thiết bị kiểm tra và chuẩn đoán bình ắc qui xe hơi, xe máy, xe cơ giới. Máy đo bộ sạc ắc qui. Máy kiểm tra bộ khởi động xe hơi, xe ô tô. Máy kiểm tra motor khởi động của xe hơi.

Máy đo bình ắc qui xe ô tô

Điện áp 12V, thang đo từ 200 đến 1000 CCS. Sử dụng đơn giản chỉ với 1 nút nhấn. Nhấn cái kịch, 10 giây sau có kết quả. Kết quả đo lường hiển thị trên LED 7 đoạn.

Kiểm tra thiết bị trước khi sử dụng:

Trước tiên bạn phải chắc chắn rằng cáp nối từ thân máy với kẹp cá sấu vẫn hoạt động tốt. Hầu như 98% máy không hoạt động là do cáp này có bị hư hỏng, khi gặp sự cố này thì ta nên thay cáp mới hoặc liên hệ với nhà phân phối để được cung cấp cáp thay thế.

Tiếp theo kiểm tra pin (type AA) phía sau thân máy đã được lắp đúng quy cách hay chưa. Nếu chưa đúng quy cách thì máy sẽ không hoạt động hoặc hoạt động không chính xác.

270-D máy kiểm tra bình ắc quy xe hơi

Đồng hồ đo bình áp quy đo điện áp còn trong bình ác quy. Màn hình hiển thị lớn, công tắc bật tắt phía trước. Hai kẹp chì bằng đồng, màu đỏ và đen. Màu đỏ kẹp vào cực dương bình ác quy, màu đen cực âm. Có tay treo để xách hoặc treo trên kệ. Là thành phần cần thiết nhất của KIT cứu hộ và kiểm tra xe ô tô, xe cơ giới.

Thông số máy kiểm tra acquy 270-D:

  • Màn hình hiển thị kỹ thuật số LED: hiển thị trị số điện áp và đánh giá kết quả đo thông qua 3 đèn LED (OK: tốt; Weak: xấu; Bad: rất xấu)
  • Màn hình tự động tắt sau 10 giây không sử dụng
  • Chỉ kiểm tra được acquy 12V
  • Kiểm tra tình trạng sạc
  • Kiểm tra đầu ra của hệ thống sạc
  • Kiểm tra khả năng khởi động của động cơ
  • Trọng lượng máy: 1480g
  • Nhà sản xuất: Eloa Germany

Sản phẩm tương tự

Zalo OA