Nhíp nhọn ELORA 5330-STE gắp linh kiện, chống tĩnh điện

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 5330-STE

Chống tĩnh điện ESD, làm bằng thép không gỉ Chrome-Nickel, có đầu cong 45 độ. Thiết kế mờ chống chói, bảo vệ linh kiện điện tử khỏi hư hỏng do tĩnh điện. Sản xuất tại Đức, phù hợp tiêu chuẩn DIN IEC 61340-5-1.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Nhíp nhọn ELORA 5330-STE được thiết kế đặc biệt cho các công việc lắp ráp và gắp các linh kiện điện tử một cách tỉ mỉ và chính xác. Sản phẩm có đầu cong 45 độ, làm bằng thép không gỉ Chrome-Nickel đặc biệt của ELORA, đảm bảo độ bền cao và khả năng chống ăn mòn hiệu quả.

5330-STE nhíp mũi nhọn bo góc qua phải gắp linh kiện chống tĩnh điện

Nhíp này có hoàn thiện bề mặt đen mờ chống chói, giúp việc thao tác trở nên dễ dàng hơn trong môi trường có ánh sáng mạnh. Nhíp ELORA 5330-STE cũng được thiết kế để chống tĩnh điện (ESD), với khả năng chịu được sự thay đổi của điện trở bề mặt từ 10^6 đến 10^9 Ohm, làm giảm nguy cơ hư hỏng do tĩnh điện khi làm việc với các thiết bị điện tử nhạy cảm.

Nhíp nhọn ELORA 5330-STE
gắp linh kiện, chống tĩnh điện ESD

Đây là một tính năng quan trọng, giúp bảo vệ các linh kiện điện tử khỏi các tác động tiêu cực của tĩnh điện trong quá trình sản xuất và sửa chữa. Sản phẩm được sản xuất tại Đức, nổi tiếng với chất lượng và độ tin cậy cao, phù hợp với tiêu chuẩn DIN IEC 61340-5-1 về bảo vệ thiết bị điện tử trước tác động của tĩnh điện.

– Tên sản phẩm: Nhíp nhọn ELORA 5330-STE
– Chức năng: Chống tĩnh điện ESD
– Chất liệu: Thép không gỉ Chrome-Nickel
– Đặc điểm: Đầu cong 45 độ, hoàn thiện mờ chống chói
– Điện trở bề mặt: 10^6 – 10^9 Ohm
– Tiêu chuẩn: DIN IEC 61340-5-1
– Xuất xứ: Đức

Nhíp nhọn ELORA 5330-STE với thiết kế đầu cong cung cấp độ chính xác cao trong gắp các linh kiện, đặc biệt là ở những vị trí khó tiếp cận, là công cụ không thể thiếu trong ngành công nghiệp điện tử.

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.