Thước inox bản 20mm dày 1.0mm Type A của VOGEL Germany được làm từ thép không gỉ chuyên dùng cho thiết bị đo, thước có độ giãn nở nhiệt thấp, đảm bảo độ bền và chính xác dài lâu.
Đặc điểm nổi bật của thước là vạch chia khắc ăn mòn axit, cho phép đọc số liệu dễ dàng, chính xác mà không bị chói. Kích thước bản rộng 20mm và dày 1mm cùng với thiết kế mặt mờ không chói làm tăng khả năng đọc số liệu dễ dàng trong mọi điều kiện ánh sáng.
Thước inox bản 20mm dày 1.0mm, type A
Hướng đọc của thước là từ phải sang trái, với các vạch decimet dài và đầu tròn có móc, tạo sự tiện lợi khi sử dụng. Thước có thang đo mm/mm với độ chia 1/1 mm, phù hợp với các ứng dụng đo lường cần độ chính xác cao.
- Bản rộng: 20mm
- Độ dày: 1.0mm
- Vật liệu: Thép không gỉ (Stainless Steel)
- Độ giãn nở nhiệt: Thấp
- Vạch chia: Khắc ăn mòn axit, rõ ràng, không chói
- Hướng đọc: Từ phải sang trái
- Thang đo: mm/mm, độ chia 1/1 mm
- Đầu tròn có lỗ móc treo
- Tuân thủ lớp dung sai II
- Linh hoạt, bề mặt xử lý mờ
- Sản xuất bởi Vogel Germany
Sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, tuân thủ lớp dung sai II, bảo đảm độ chính xác và độ tin cậy cao cho người dùng. Sự linh hoạt và chất lượng của thước inox bản 20mm dày 1.0mm Type A này làm cho nó trở thành một công cụ đo lường không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp và kỹ thuật.






There are no reviews yet.