- Bộ cờ lê
- Bộ đầu vít
- Bộ đồ nghề tiêu chuẩn
- Bộ đục số, đục chữ
- Bộ lục giác
- Bộ nhân lực
- Bộ tuýp socket khẩu
- Búa làm đồng xe hơi
- Búa tạ – Búa kỹ thuật
- Bút vạch dấu
- Cần tự động, lắc tay
- Cảo cơ khí
- Cờ lê đóng
- Cờ lê đuôi chuột
- Cờ lê lực
- Cờ lê móc
- Cờ lê thông dụng
- Cờ lê tự động
- Cưa cầm tay
- Dao cạo bạc đạn, vòng bi
- Dao cắt ống
- Dao kỹ thuật
- Dụng cụ cách điện
- Dụng cụ cho ô tô
- Dụng cụ chống cháy nổ
- Dụng cụ khí nén
- Đầu mũi vít
- Đầu tuýp đen
- Đầu tuýp, socket, đầu khẩu
- Đèn pin
- Đục bằng, vuông, nhọn
- Đục gioăng đục lỗ
- Ê tô kẹp
- Giũa kỹ thuật
- Kéo cắt tôn, thép tấm
- Kìm bấm cos
- Kìm các loại
- Kìm cắt cáp
- Kìm cắt chân linh kiện
- Kìm cộng lực
- Kìm mở phe
- Mỏ lết
- Nhíp gắp linh kiện
- Ta rô bàn ren
- Thanh chữ T đầu nối dài
- Tủ dụng cụ đồ nghề
- Tua vít các loại
- Xà beng các loại
- Cưa cành cây
- Kéo tỉa cành
- Máy cắt cành
Trục kẹp cho đồng hồ so đường kính 4 mm Vogel Germany
Mã: 240995Trục kẹp Vogel Germany 240995 chế tạo từ thép đen, đường kính trục 4 mm h6, thiết kế gá đồng hồ so dạng đuôi én (dovetail). Kết cấu vững chắc giúp giảm rung động, giữ đồng hồ ổn định khi đo, phù hợp sử dụng với đế từ và giá đo tiêu chuẩn trong lĩnh vực đo lường cơ khí.
Cho phép đặt hàng trước
Trục kẹp Vogel Germany 240995 bằng thép đen có đường kính 4 mm h6. Đây là phụ kiện chuyên dùng với đồng hồ so loại gá đuôi én (dovetail). Phần kết nối đuôi én có thiết kế hai cạnh vát nghiêng đối xứng, giúp thao tác lắp và tháo đồng hồ nhanh, ổn định. Nhờ kết cấu này, đồng hồ so cố định chắc chắn, giảm rung động và sai lệch khi đo.
- Mã sản phẩm: 240995
- Đường kính trục: 4 mm h6
- Vật liệu: Thép đen
- Kiểu gá: Đuôi én (dovetail)
- Ứng dụng: gá lắp đồng hồ so
- Tương thích với đế từ, giá đo tiêu chuẩn
- Giảm rung động, hạn chế sai số khi đo
- Phù hợp đo lường, kiểm tra trong cơ khí và chế tạo
Vogel Germany sản xuất trục kẹp này để đáp ứng các ứng dụng trong cơ khí chính xác, đo lường và kiểm định. Thép đen là vật liệu chế tạo chính, mang đặc tính cứng, chịu mài mòn và bền khi sử dụng thường xuyên. Đường kính 4 mm h6 có dung sai tiêu chuẩn, tạo độ tương thích tốt khi gá vào các loại đế từ hoặc giá đo khác.
Trục kẹp cho đồng hồ so đường kính 4 mm Vogel Germany
Kiểu gá đuôi én trên trục 240995 thích hợp với nhiều mẫu đồng hồ so có cùng kết cấu kết nối. Sản phẩm này thường xuất hiện trong các nhà máy chế tạo chi tiết máy, linh kiện điện tử, và các phòng đo tiêu chuẩn. Việc lựa chọn trục kẹp 240995 giúp người dùng dễ dàng thực hiện các phép đo lặp lại ổn định.