Tua vít đầu sao 6 điểm 760TX-30/300, siêu dài 430mm. Elora Germany

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 760TX-30/300

Tua vít đầu sao 6 điểm siêu dài 430mm. Phiên bản đặc biệt cho các vị trí khó, vật liệu tốt, độ bền cao cho người dùng nhu cầu đặc biệt. Sản xuất hoàn toàn từ Đức.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Tua vít đầu sao 6 điểm 760TX-30/300 của ELORA Germany là một sản phẩm đặc biệt được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt trong công việc cơ khí và sửa chữa. Với chiều dài siêu dài lên đến 430mm, đây là một phiên bản độc đáo giúp bạn tiếp cận các vị trí khó khăn một cách dễ dàng.

tua vít 6 điểm dài 300mm

Đầu Sao 6 Điểm TORX®: Với độ bền và độ chính xác của các sản phẩm sở hữu trí tuệ Acument tại Hoa Kỳ, đầu sao 6 điểm này là lựa chọn tuyệt vời cho các công việc chính xác và yêu cầu cao.

Tua vít đầu sao 6 điểm 760TX-30/300

Lưỡi tua vít được làm từ chrome vanadium 61CrSiV5, một loại thép cứng chắc, đảm bảo tính bền và khả năng chống xoắn. Tay cầm bằng nhựa chống trượt giúp bạn cầm nắm sản phẩm một cách chắc chắn và thoải mái.

Được thiết kế đặc biệt để đối phó với các vị trí khó như thùng xe, bảng đồng hồ, và cơ thể xe hơi, sản phẩm này đáp ứng nhu cầu sửa chữa và lắp ráp trong ngành công nghiệp ô tô và điện tử. Sản phẩm đi kèm với bảo hành đáng tin cậy và chứng chỉ CO, CQ đầy đủ, đảm bảo sự yên tâm cho người dùng.

Tua vít Đầu Sao 6 Điểm Siêu Dài 760TX-30/300 của ELORA Germany là một công cụ đáng tin cậy và hiệu quả cho các công việc đòi hỏi sự chính xác và độ bền. Nó giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận các vị trí khó khăn mà thông thường khó mà tiếp cận.

Danh mục: Từ khóa:

Sản phẩm tương tự