Búa thợ mộc 320mm 1678, đầu và cán bằng thép, tay cầm chống trượt. Elora Germany

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 1678

Búa chuyên dụng cho thợ mộc đầu búa bằng thép cao cấp C45 / 1.0503. Cán thép ống bọc nhựa chống trượt, trọng lượng 600g, dài 320mm, sản xuất tại Đức.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Chiếc búa là công cụ đầu tiên được tìm thấy từ 2.400.000 năm trước công dụng để đập, chặt xương, chặt gỗ… Ngày nay các công cụ khác ra đời khiến búa được sử dụng ít hơn. Búa hiện đại được thiết kế bằng nhựa, sắt, cao su cho rất nhiều mục đích khác nhau. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chiếc búa điển hình cho ngành mộc.

búa chuyen dụng cho thợ mộc

Búa chuyên dụng cho thợ mộc với các biến tấu ở phần đầu búa để nó hữu dụng hơn khi thao tác với gỗ.Cảm giác đầu tiên khi cầm là đầu búa rất dài, phía trước chia làm 2 lưỡi dài ngắn khác nhau. Một lưỡi rất nhọn và dài hơi cong để bạn đưa vào giữa hai thanh gỗ để nạy. Hình thái cong 90 độ giữa tay cầm và đầu búa giúp tạo lực mạnh, bẩy thanh gỗ ra.

Phía sau đầu búa là đầu vuông 26x26mm, được khía các rãnh. Khi đóng vào gỗ sẽ tạo độ bám, chống trượt. Phần đỉnh búa được khắc một lỗ sâu, hình nửa cây đinh vít. Công dụng đặt cây đinh dài vào, đóng nhanh vào gỗ. Khi dùng chức năng này nên lưu ý vì hướng cây đinh bật ra nằm ở mắt của bạn, nên cẩn trọng, gõ nhẹ nhàng.

Búa thợ mộc chuyên dụng đóng – nhổ đinh

Đầu búa bằng thép công cụ loại C45 / 1.0503 độ cứng cao, tay cầm ống thép đặc. Tay cầm nhựa đen cao cấp, gồm nhiều lỗ chạy dọc thân. Các lỗ này tạo lực ma sát với bàn tay để chống trượt ngay cả khi làm việc với nước hay tay ra nhiều mồ hôi.

  • Trọng lượng: 600g
  • Chiều dài tổng: 320mm
  • Vật liệu: đầu búa thép C45 / 1.0503, cán thép ống bọc nhựa.
  • Màu sắc: đen

Với thiết kế thép nguyên khối, công nghệ luyện kim tốt đảm bảo nó có tuổi thọ tốt nhất. Thiết kế đẹp, các tính năng cộng thêm nó xứng đáng là cây búa tốt nhất cho thợ mộc.

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.