Muỗng làm đồng cho ô tô 270 x 30 x 18mm. Elora 1645

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 1645

Cây cạy chuyên dụng cho ô tô, ứng dụng chặn, tay bẩy, lơ via… Vật liệu thép C45. Hàng chính hãng ELORA, sản xuất tại Đức

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Body spoon light là một loại dụng cụ được sử dụng trong ngành sửa chữa và tái tạo các bộ phận kim loại trên xe hơi. Đây là một dụng cụ được thiết kế để giúp sửa chữa và tái tạo các bộ phận kim loại trên xe hơi một cách chính xác và hiệu quả hơn.

Body spoon light thường được làm từ chất liệu thép hoặc nhôm, có thể có độ dày khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Dụng cụ này được thiết kế với hình dạng cong và một bề mặt trơn để giúp người sử dụng dễ dàng đánh bóng và hình dáng các bộ phận kim loại trên xe hơi.

Điểm khác biệt của body spoon light so với body spoon truyền thống là nó có trọng lượng nhẹ hơn và dễ dàng cầm nắm hơn. Điều này giúp người sử dụng dễ dàng và linh hoạt hơn trong quá trình sửa chữa và tái tạo các bộ phận kim loại trên xe hơi.

Overall, body spoon light là một công cụ quan trọng trong quy trình sửa chữa và tái tạo các bộ phận kim loại trên xe hơi, giúp cho quá trình này trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ngoài tên gọi “body spoon light”, dụng cụ này còn được gọi bằng các tên gọi khác như “light body file”, “light body hammer”, “light body shaping spoon”, “light duty body spoon”, hoặc đơn giản là “body spoon” (mặc dù body spoon thường được hiểu là phiên bản nặng hơn của body spoon light). Tên gọi cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp của dụng cụ này. Tuy nhiên, tất cả các tên gọi này đều chỉ đến cùng một loại dụng cụ được sử dụng trong quy trình sửa chữa và tái tạo các bộ phận kim loại trên xe hơi.

Hiện tại, không có tên tiếng Việt chính thức cho dụng cụ “body spoon light”. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người ta có thể gọi nó là “dĩa uốn kim loại nhẹ” hoặc “búa uốn kim loại nhẹ” để miêu tả tính năng và công dụng của dụng cụ này. Tên gọi này tương đối mới và không phổ biến lắm trong ngành sửa chữa xe hơi ở Việt Nam.

Vậy nên gọi là Muỗng làm đồng xe hơi cho nó sát thực tế. Chứ giờ cũng bí quá rồi, nếu bạn không thích từ muỗng thì bạn dùng là thìa cũng được. Thậm chí bạn gọi nó là cái vạt hay cái bơi chèo cũng chẳng sao.

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự