Búa đẩy và uốn các bộ phận thân vỏ trở lại vị trí ban đầu cho ô tô. Elora 1649

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 1649

Cây cạy, dụng cụ chuyên làm đồng sơn: Chặn, tay bẩy, lơ via… Kích thước 500 x 58mm. Vật liệu thép C45. Hàng chính hãng ELORA, sản xuất tại Đức

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Prybumping spoon là một công cụ được sử dụng trong việc sửa chữa và đóng mới các bộ phận thân vỏ của xe hơi. Nó được thiết kế để giúp thợ sửa xe sử dụng để đẩy và uốn các bộ phận thân vỏ trở lại vị trí ban đầu sau khi bị va đập hoặc biến dạng.

Cụ thể, Prybumping spoon có thể được sử dụng để làm phẳng các khu vực bị lồi hoặc lõm trên các bộ phận thân vỏ của xe hơi, ví dụ như cửa, nắp capô, tấm vách hoặc thân xe. Nó có thể được sử dụng để đẩy các khu vực lồi xuống hoặc uốn các khu vực lõm lên để đưa chúng trở lại hình dạng ban đầu.

Prybumping spoon thường được làm bằng thép không gỉ và có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các bộ phận thân vỏ khác nhau trên xe hơi. Ngoài ra, công cụ này còn được sử dụng trong ngành công nghiệp sửa chữa ô tô để sửa các thiết bị phụ kiện khác nhau của xe hơi.

Ngoài Prybumping spoon, còn nhiều công cụ và dụng cụ khác được sử dụng trong việc sửa chữa và bảo dưỡng các bộ phận thân vỏ của xe hơi. Một số công cụ phổ biến khác bao gồm:

1. Hammer and dolly: Đây là một bộ công cụ sử dụng để đẩy và uốn các bộ phận thân vỏ trở lại vị trí ban đầu sau khi bị va đập hoặc biến dạng. Bộ công cụ này bao gồm một cái búa và một tấm dolly (một miếng thép cong) được sử dụng để đẩy các khu vực lồi xuống hoặc uốn các khu vực lõm lên.

2. Dent puller: Đây là một công cụ được sử dụng để kéo các khu vực lõm trên các bộ phận thân vỏ của xe hơi trở lại vị trí ban đầu. Nó bao gồm một cục nam châm và một tay nắm được kết nối với cái cục nam châm. Thợ sửa xe sử dụng tay nắm để kéo cái cục nam châm và kéo các khu vực lõm trở lại vị trí ban đầu.

3. Body file: Đây là một công cụ được sử dụng để loại bỏ các vết xước hoặc vết cắt trên các bộ phận thân vỏ của xe hơi. Nó bao gồm một tấm thép dài và một tấm giấy nhám được kết nối với tấm thép để có thể lọc bớt các vết xước.

4. Welding machine: Đây là một công cụ được sử dụng để hàn các bộ phận thân vỏ của xe hơi lại với nhau. Thợ sửa xe sử dụng một dụng cụ hàn để nối các bộ phận thân vỏ lại với nhau và đưa chúng trở lại hình dạng ban đầu.

Những công cụ này thường được sử dụng bởi các thợ sửa xe chuyên nghiệp để sửa chữa và bảo dưỡng các bộ phận thân vỏ của xe hơi. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc kiến thức cần thiết, hãy đưa xe của bạn đến một cửa hàng sửa chữa xe hơi để được các chuyên gia đáp ứng yêu cầu của bạn.

Sản phẩm tương tự