Kềm tuốt dây điện đa năng VS-4A. MCC – Made in Japan

Tình trạng:

còn 3 (có thể đặt hàng trước)

Mã: VS-4A

Kiềm tuốt dây điện đa năng của MCC, sản xuất tại Nhật Bản. Phù hợp với dây điện Ø1.6 – 2mm, 2 hoặc 3 lõi, có trang bị lưỡi cắt. Có lò xo đàn hồi

còn 3 (có thể đặt hàng trước)

Mô tả

Kìm tuốt dây điện đa năng VS-4A MCC Japan là một sản phẩm chất lượng được sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm này có thiết kế đa năng với khả năng tuốt dây điện và cắt dây điện. Kìm tuốt dây điện đa năng VS-4A MCC Japan có chuôi kìm bằng nhựa màu đen và có lỗ treo dụng cụ và ngán chống tuột tay về phía lưỡi. Cơ cấu khép nhả ngàm kìm bằng lò xo đàn hồi. Ngàm có thiết kế lưỡi cắt dây điện và các đường kính dây khả dụng từ 1,6mm đến 2mm. Trên ngàm có các lưỡi tuốt giành cho dây 2 lõi và 3 lõi, có đánh thông số chi tiết cho từng khe tuốt.

VS-4A Kềm tuốt dây điện MCC Japan

Kìm tuốt dây điện đa năng VS-4A MCC Japan là một loại kìm được sản xuất 100% tại Nhật Bản. Kìm có chuôi bằng nhựa màu đen và cơ cấu khép nhả ngàm kìm bằng lò xo đàn hồi. Ngàm kìm được thiết kế với lưỡi cắt dây điện.

Đường kính dây khả dụng để tuốt bằng kìm này là từ 1,6mm đến 2mm. Kìm có thể tuốt được cả dây có 2 lõi và dây có 3 lõi. Trên ngàm kìm có các lưỡi tuốt được thiết kế đặc biệt cho từng khe tuốt, và có đánh thông số chi tiết cho từng khe tuốt.

Kìm còn có chuôi được thiết kế với lỗ treo dụng cụ và ngán chống tuột tay về phía lưỡi. Trọng lượng của kìm này là 220 gam.

Kìm tuốt dây điện đa năng VS-4A MCC Japan là một sản phẩm chất lượng, được sản xuất tại Nhật Bản, có cơ cấu khép nhả ngàm kìm bằng lò xo đàn hồi, lưỡi cắt dây điện và có khả năng tuốt các loại dây có đường kính từ 1,6mm đến 2mm, bao gồm cả dây có 2 lõi và 3 lõi.

Danh mục:

Sản phẩm tương tự