VS-R1623 Kìm tuốt dây điện chuyên dụng trong điện lạnh MCC Japan.

Tình trạng:

còn 7 (có thể đặt hàng trước)

Mã: VS-R1623

Kìm tuốt dây điện lưỡi thép, cán nhôm. Tại vị trí lưỡi có thang đo 100mm được khắc bằng laser, giúp nhận biết khoảng cách độ dài của lớp vỏ cần tuốt. Sản xuất 100% tại Nhật

Giá từ: 2.950.000
(Giá chỉ mang tính tham khảo)

còn 7 (có thể đặt hàng trước)

Mô tả

Kìm tuốt dây điện R1623 của MCC Japan dùng cho cáp bọc cách điện, có thang đo 100mm khoảng cách vỏ cần tuốt. Phù hợp cho dây có đường kính từ Ø1.6 đến 2mm. Lưỡi cắt bằng thép cao cấp cho vết cắt sạch đẹp vuông góc với thiết diện của dây chỉ bằng 1 lần nhấp tay.

Lưỡi cắt được chia thành 2 phần, phần tĩnh và phần động. Ngay vị trí lưỡi cắt có thước đo, khắc laser tinh xảo và được gắn cố định trên kìm. Người thợ có thể điều chỉnh chiều dài đoạn dây tuốt theo ý muốn. Lưỡi cắt có thể thay thế sau một thời gian dài sử dụng.

Điều chỉnh đường kính dây tuốt thông qua một con lăn được đúc chìm 5 vị trí với các cao độ khác nhau từ 1 đến 5 bằng cách xoay đến con số mình cần. Tuỳ vào hình dạng vỏ bọc dây bên ngoài mà ta đặt vào đúng vị trí lưỡi cắt trên kìm. Việc tiếp theo là đưa cáp vào và thực động tác tuốt dây, rất đơn giản ai cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Cán kìm được chế tạo bằng hợp kim nhôm cao cấp, bên ngoài được sơn tĩnh điện. Mã sản phẩm và logo MCC được đúc nổi ngay trên cán tạo sự đẳng cấp cho kìm và với trọng lượng nhẹ giúp cho người sử dụng có thể dùng với tần suất công việc cao mà không bị mỏi tay, phù hợp cho người thuận tay phải có khổ tay vừa và nhỏ.

VS-R1623 Kìm tuốt dây điện có thang đo 100mm VS-R1623 Kìm tuốt dây điện có thang đo 100mm

Phía đuôi kìm cố lỗ treo dụng cụ và một móc khoá an toàn khi không sử dụng, thuận tiện cho việc di chuyển, bảo vệ lưỡi kìm. Khi móc cài này được mở ra thì kìm luôn luôn ở trạng thái mở bởi hệ thống lò xo được thiết kế đặc biệt của hãng MCC Japan.

Video review chi tiết

Kìm tuốt dây cáp VS-R1623

 • Dùng cho người: thuận tay phải
 • Tay cầm bằng hợp kim nhôm cao cấp.
 • Có móc cài an toàn
 • Có thước đo chiều dài dây tuốt
 • Áp dụng cho dây bọc cách điện có thiết diện: 1.6 – 2.0mm2
 • Lưỡi cắt bằng thép rèn áp lực cao.
 • Lưỡi cắt có thể thay thế khi cần
 • Chiều dài tổng thể: 184mm
 • Trọng lượng: 390g.
 • Xuất xứ: Made in Japan.

Chia sẻ của nguời sử dụng thường xuyên kìm tuốt dây VS-R1623

 1. Kìm tuốt dây điện VS-R1623 ngoài việc giúp thi công nhanh, nó còn tránh tình trạng phạm vào lõi dây điện. Ví dụ thi công dây Ø2.0mm mà thực tế khi hoàn thiện khả năng chịu tải chỉ của loại Ø1.5mm. Cái này rất quan trọng.
 2. Còn nhược điểm của cái kìm trong video, cán của nó ko có lớp nhựa (để cách điện) ở đây chỉ nói điện hạ thế dân dụng thôi 220V AC. Vì khi thi công ở một số nơi như, cửa hàng kinh doanh, cơ quan.v.v. mà khách hàng không chờ sẵn điện nguồn (dự phòng) cho thiết bị thì tụi em đấu điện sống chứ ko thể cúp cầu dao tổng của khách hàng được 😃.
  ngón cái đè trợ lực kem tuot day VS-R1623 Bóc tách lớp ngoài cùng kem tuot day VS-R1623 - MCC Japan
 3. Ngón cái với ngón giữa và ngón áp út của bạn phải trợ lực cho đầu kẹp giữ dây điện được cố định, để thanh tuốt dây kéo vỏ dây ra. Cái này là kinh nghiệm của Anh Em thợ khi sử dụng kìm tuốt dây đó Anh. Nhưng nó chỉ cần trong trường hợp dây nhiều ruột nhỏ như bên viễn thông thôi. Còn loại dây như trong video là ko cần thiết
  Vài lời góp ý. Luôn ủng hộ Anh vì đã tạo điều kiện mang những sản phẩm chất lượng đến với các Anh Em thợ 😀
  Cảm ơn Ba Cu Triết!

Phản hồi

Cơ bản loại này dùng cho các tác vụ nguội hay đường dây không có điện. Trong các tác vụ sửa chữa nóng như đề cập trên đây, loại có cán bọc cách điện 1000V mới an toàn về điện. Đặc biệt về làm sửa chữa hay bảo dưỡng cho các khách hàng làm dịch vụ, họ không thể dừng cung cấp điện, cán bọc cách điện sẽ cần đến. Điều may mắn là bạn vẫn có găng tay cách điện, ủng cách điện thậm chí thảm chuyên dùng.

Lưỡi tuốt dây hình tam giác Kìm tuốt dây tự động ELORA 1094 Khóa lưỡi cắt trên Kìm tuốt dây tự động ELORA 1094
Danh mục:

Sản phẩm tương tự