Kìm cách điện mũi bằng Elora 920-165, Sản xuất tại Đức

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 920-165

Kềm mỏ vịt cán bọc cách điện theo tiêu chuẩn VDE 1000V. Nhựa 2 thành phần, đạt độ tinh khiết DIN 5745, điện trở suất cao, an toàn điện theo chuẩn Châu Âu. Sản xuất 100% tại Đức, nhập khẩu chính hãng ELORA Germany.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Kìm cách điện mũi bằng ELORA 920-165, sx tại Đức. Kìm mỏ vịt cán bọc cách điện 1000V theo chuẩn VDE. kết cấu như một kìm mỏ nhọn tuy nhiên mũi được làm dẹt mỏng, dùng để kẹp các phôi lá đồng, nhôm hoặc vật liệu kim loại tấm. Vừa kẹp vừa bẻ cong, uốn, gấp các vật liệu dẫn điện.

Cán của kềm mỏ dẹt bọc cách điện theo tiêu chuẩn thử nghiệm ở 10000V. Hai lớp cách điện lồng vào nhau để dễ phân biệt khi bị đánh thủng điện áp. Trường hợp 2 lớp nhựa lòi ra, lẫn chồng lên nhau là khi không còn an toàn về điện.

Kìm cách điện mũi bằng ELORA 920-165

Tiêu chuẩn ISO 5745: Đây là một tiêu chuẩn quốc tế do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) phát hành liên quan đến dụng cụ cầm tay, đặc biệt là dao cắt và kéo. Tiêu chuẩn này đưa ra các yêu cầu chung về thiết kế, chất liệu, đánh giá và kiểm tra sản phẩm để đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

  • Tay cầm cách điện chuẩn VDE 1000V
  • Tiêu chuẩn an toàn điện EN 60900/IEC 60900
  • Vật liệu: Elora-high grade tool Steel C45 / 1.0503.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn: DIN ISO 5745.
  • Chiều dài tổng: 165mm.
  • Size: 6,25 inch.
  • Trọng lượng: 180g.
  • Hàng chính hãng ELORA
  • Xuất xứ: sản xuất tại Đức.

Vật liệu của kềm mỏ vịt bằng thép cứng C45/1.0503. Bề mặt mạ phủ crome niken si bóng, phần mỏ có cắt răng mịn, kẹp và uốn phôi chắc chắn. Tay cầm có ngáng chống tuột tay tới mỏ kìm cách điện. Tiêu chuẩn DIN 5745 đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất và được coi là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm hóa học.

Tản mạn về tiêu chuẩn thỏa mãn cho kìm

Tiêu chuẩn DIN 5745 là một tiêu chuẩn công nghiệp của Đức liên quan đến phương pháp xác định độ tinh khiết của các chất hóa học. Tiêu chuẩn này được đặt tên theo số tiêu chuẩn của nó và đã được phát hành bởi Viện Tiêu chuẩn Đức (Deutsches Institut für Normung).

Tiêu chuẩn DIN 5745 chủ yếu áp dụng cho các chất hóa học không có màu sắc hoặc màu sắc nhạt, và được sử dụng để đánh giá độ tinh khiết của chúng. Tiêu chuẩn này đưa ra các phương pháp xác định độ tinh khiết của chất hóa học bằng cách đo đạt nồng độ chất tạp trong mẫu.

Có nhiều phương pháp đo đạt độ tinh khiết trong tiêu chuẩn DIN 5745, bao gồm sử dụng phổ hấp thụ nguyên tử, phân tích hóa học và phân tích động học. Tuy nhiên, phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử là phương pháp phổ biến nhất được sử dụng trong tiêu chuẩn này.

Sản phẩm tương tự