Kéo cắt cáp điện 10mm, cán nhựa dài 160mm BESSEY D49

Tình trạng:

còn 2 (có thể đặt hàng trước)

Mã: D49

Kìm cắt cáp điện có đường kính tới Ø10mm, lưỡi bằng inox, cán bọc nhựa màu đỏ, hàng chính hãng BESSEY Germany. Nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại thị trường Vietnam.

còn 2 (có thể đặt hàng trước)

Mô tả

Đức từ lâu đã được xem là anh cả của Châu Âu đặc biệt là ngành luyện kim. Công cụ dụng cụ của Đức được bán khắp thế giới, chúng ta sẽ cùng nhau review chiếc kìm khá đẹp của Bessey Đức. Kìm cắt cáp điện đường kính sấp sỉ 10mm, cáp to hơn dây mạng thường dùng ở nhà một tý. Phiên bản cán nhựa, lưỡi thép lõm sâu ở giữa, chiều dài tổng tầm 18mm.

Về vật liệu: Thoạt đầu cầm sẽ thấy cán nhựa nhưng lại cứng như sắt, màu đỏ cherry. Tay cầm được thiết kế ôm sát lòng bàn tay, chiều dài tổng khá phù hợp với người Châu Á. Lưỡi thép, linh hồn của chiếc kéo cắt cáp, nó rất dày sáng bóng cho vết cắt ngọt. Vật liệu là hợp kim của thép, không chịu tác động hóa học từ môi trường.

D49 Kềm cắt cáp điện

Lưu ý: chỉ cắt được cáp mềm đường kính 10mm, lõi mềm là lõi đồng, kẽm, nhôm. Không cắt cáp lõi thép, nếu lỡ cắt thì liên hệ để mua cái kéo khác.

Có rất nhiều loại kìm hay kéo để cắt được loại cáp điện lõi mềm này. Ưu điểm của kéo cắt cáp điện 10 mm là thao tác rất nhanh, vết cắt cực ngọt. Có khóa hành trình bằng nhựa ở trên, ở giữa có lò xo trợ lực. Lò xo này giúp cắt nhanh, cắt liên tục mà không mỏi.

Vật liệu lưỡi thép không gỉ Được thiết kế 1 rãnh cong lõm trên thân lưỡi giúp cố định sợi dây cáp khi cắt

Kết luận: là một sản phẩm hoàn hảo cho việc cắt cáp mềm, đẹp, trải nghiệm sử dụng tốt. Sản xuất tại Đức, giá đang được bán rất ưu đãi cho người đầu tiên.

Kèo cắt cáp điện 10 mm

  • Cắt cáp điện lõi nhôm, đồng có bọc cách điện
  • Khả năng cắt tối đa: Ø10mm
  • Cán nhựa đúc theo khuôn nắm tay.
  • Lò xo dạng cuộn, đàn hồi tốt, phản lực nhỏ.
  • Có khóa cài, giữ lưỡi inox luôn đóng.
  • Vật liệu lưỡi: thép không gỉ, khoét lõm đỡ cáp.
  • Chiều dài tổng: 160mm
  • Trọng lượng: 120g
Danh mục:

Sản phẩm tương tự