Kìm cắt dây đai kiện hàng SC. MCC Sản xuất tại Nhật

Mã: SC

Kềm cắt dây đai thép SC Series, size 240 đến 600mm. Kéo cắt seal container, kìm cắt đai kiện hàng. Cán bọc nhựa cứng có khía bám, sắt ống chịu uốn. Lưỡi cắt có độ bền 10.000 lần cắt tiêu chuẩn. MCC Japan – Xuất xứ: Made in Japan

Mô tả

Kìm cắt dây đai SC series dài từ 240mm đến 600mm (9 inch đến 24 inch). Cắt dây đai kiện hàng, seal container loại dẹt. Lưỡi cắt nghiêng góc so với tay cầm. Sản xuất tại Nhật Bản. Cắt được đai thép có kích thước 32×0.9mm và 51×1.2mm. Lưỡi cắt dày có độ bền cao, vật liệu bằng thép cao cấp được toi ở nhiệt độ cao. Khả năng cắt trên 10.000 lần trong khoảng cắt của kìm.

Phần lưỡi cắt bên dưới được thiết kế dạng dẹt và được vát mép hơi cong giúp mũi kìm dễ dàng đưa vào dây đai khi cắt. Ngoài lưỡi cắt chính, bên cạnh còn có lưỡi phụ. Lưỡi này làm nhiệm vụ không kém phần quan trọng là giúp giữ phần dây đai không bị văng ra ngoài sau khi cắt, đây là tính năng an toàn bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng của hãng MCC Japan.

Clip cắt thực tế dây đai thép

Kìm cắt dây đai SC

Size kìm 240mm được thiết kế lò so dạng thanh khá bền bỉ, kìm luôn ở trạng thái hoạt động khi phần khoá an toàn được mở ra. Điều này giúp hiệu suất làm việc được cao và chống mỏi tay cho người cắt. Phía trong lưỡi cắt là vít chỉnh cử cắt làm nhiệm vụ giới hạn độ dày của dây đai.

  • Model: SC-
  • Cán bằng sắt ống, sơn tĩnh điện, chịu momen lớn
  • Tay nắm bọc nhựa có khía sọc đứng, có lỗ treo móc dụng cụ.
  • Độ dày dây đai: 0.9mm và 1.2 mm
  • Bản rộng: 32 và 51mm
  • Lưỡi cắt dự phòng: SCE. (mua riêng nếu cần).
  • Xuất xứ: Made in Japan.

Tay cầm được bọc lớp nhựa cứng cao cấp chống tuột tay trong quá trình cắt. Phần đuôi kìm có khoá an toàn và lỗ treo dụng cụ. Logo sản phẩm được đúc ngay trên thân kìm. Hàng chính hãng MCC Japan.

Mã sp Mua Kích thước đaiSize kềmChiều dài tổng
SC-0201
51x1.2 mm18'450mm
SC-600
51x1.2 mm24'600mm
  • Còn
  • Chờ nhập 4-8 tuần

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
SCE- Chọn Lưỡi cắt dự phòng SCE, cho kìm cắt dây đai SC Series. MCC Japan Lưỡi cắt dự phòng SCE, cho kìm cắt dây đai SC MCC Japan

Lưỡi kìm cắt dây đai, phụ kiện dự phòng cho dòng kềm SC Series của hãng MCC, sản xuất tại Nhật

  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục:

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự