Máy cân mực laser LAX300G 19033, quả rọi, thang đo 30m

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 19033

Máy bắn cos laser tia xanh, khoảng cách 30m tiêu chuẩn. Bộ máy LAX300G gồm 4 thành phần đựng trong túi chuyên dụng. Máy cân bằng laser tia xanh có 3 chức năng chính, 2 chùm tia dấu cộng, 1 tia rọi đứng. STABILA Germany.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Máy cân mực laser tia xanh LAX300G, có chức năng quả rọi. Khoảng cách làm việc trong điều kiện ánh sáng tiêu chuẩn là 30m. Sử dụng nguồn pin AA với 3 cục. Cấp bảo vệ chống nước IP54. Mặt lưng có nam châm vĩnh cửu, hít trực tiếp lên các thanh đà, trục đứng hoặc cây thông tầng.

Máy cân mực laser tia xanh LAX 300 G của Stabila là một công cụ đo đạc chuyên nghiệp được thiết kế để đo đạc, căn chỉnh và cân bằng trong các công việc xây dựng và thi công. Với công nghệ laser tia xanh, máy có khả năng tạo ra đường laser rõ ràng và sáng hơn so với các máy cân mực laser thông thường, giúp người dùng dễ dàng quan sát và xác định được đường laser ngay cả trong môi trường ánh sáng mạnh.

Máy cân mực laser tia xanh LAX300G

Máy cân mực laser LAX 300 G có độ chính xác cao và độ phân giải tuyệt vời, với khoảng cách làm việc lên đến 30 mét. Nó cũng có khả năng tự cân bằng trong vòng 4 giây và làm việc với độ chính xác ± 0,2mm/m. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Máy cân bằng laser tia xanh LAX 300G cũng được thiết kế để chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt trong các công trình xây dựng và thi công. Nó có khả năng chống nước, chống bụi và chống va đập, giúp bảo vệ máy khỏi các tác động bên ngoài và đảm bảo độ bền cao.

Ngoài ra, máy laser LAX 300 G của Stabila còn được trang bị nhiều tính năng thông minh như chế độ quét 360 độ, chế độ tắt tự động và báo pin yếu để giúp người dùng dễ dàng sử dụng và bảo trì máy.

LAX 300 G một công cụ đo đạc chuyên nghiệp, chính xác và bền bỉ, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cao trong các công việc xây dựng và thi công.

– Phạm vi áp dụng tiêu chuẩn: 30mm
– Công suất phát laser: ≤ 1mW.
– Số chùm tia: 1 chùm ngang, 1 đứng, 2 tia rọi thông tầng
– Màu sắc laser: xanh
– Cấp bảo vệ: IP54

Các phụ kiện kèm theo LAX300G

+ 01 Máy cân mực laser tia xanh chính
+ 03 cục pin tiểu AA
+ 01 Tấm kim loại treo máy
+ 01 miếng phản quang màu xanh, có đế nam châm.
+ 01 sticker cảnh báo (miếng dán)
+ 01 ba lô đựng máy.
+ 01 tài liệu hướng dẫn sử dụng.
+ 01 phiếu bảo hành của nhà phân phối được Stabila Germany ủy quyền.

– Các phụ kiện bạn có thể mua thêm nếu thấy cần thiết:

+ Chân máy Tri-pod loại lớn, mã hàng BST-K-M
+ Cây thông tầng hay thanh trượt trần – sàn LT30.
+ Kính lọc sắc màu xanh

Cấp bảo vệ IP54 của máy được hiểu như thế nào?

Cấp bảo vệ IP54 là một đánh giá về khả năng bảo vệ của máy đối với các yếu tố bên ngoài như bụi và nước. IP là viết tắt của “Ingress Protection” (Bảo vệ đầu vào) và số đầu tiên trong số IP cho biết mức độ bảo vệ của máy đối với các vật thể rắn như bụi. Số thứ hai cho biết mức độ bảo vệ đối với nước.

Trong trường hợp của IP54, số đầu tiên là 5, cho biết máy có khả năng chống lại các vật thể rắn lớn hơn 1mm, bao gồm bụi và các hạt nhỏ. Số thứ hai là 4, cho biết máy có khả năng chống lại nước trên mặt phẳng dọc, bao gồm phun nước từ nhiều hướng khác nhau, nhưng không chịu được nước đổ trực tiếp lên máy từ một nguồn nước phía trên.

Vì vậy, cấp bảo vệ IP54 cho thấy rằng máy được thiết kế để chống lại bụi và chịu được phun nước từ nhiều hướng khác nhau. Tuy nhiên, nó không được thiết kế để chịu được những tác động mạnh hoặc nước đổ trực tiếp lên máy từ một nguồn nước phía trên.

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
17924
17924 Kính lọc sắc màu xanh, phụ kiện máy cân bằng Stabila Germany Tấm phản quang màu xanh 17924, Magnetic Ceiling Target Plate

Tấm phản xạ tia xanh, phụ kiện cho máy cân bằng laser xanh của hãng Stabila, sản xuất tại Đức. Tấm có sẵn chân chống tự đứng vững trên mặt phẳng công tác. Bạn cũng có thể gá lên các tấm kim loại bằng chân đế gắn nam châm sẵn có trên tấm xanh.

18195
Chân máy Tri-pod BST-K-M 18195. Stabila Made in Germany Chân máy Tri-pod BST-K-M, Stabila 18195, chiều cao 69 – 170cm

Chân đế phụ kiện cho máy thủy bình laser cao cấp của hãng Stabila. Thiết kế gọn nhẹ, dễ dang di chuyển, mang vác. Chứng chỉ đầy đủ, bảo hành 12 tháng.

18460
Bộ máy thủy bình OLS 26, độ phóng đại 26x, 8 chi tiết. Stabila Bộ máy thủy bình Stabila 18460, OLS 26, phóng đại 26x, 8 chi tiết.

Độ phóng đại quang học: 26x tăng khoảng cách đo, tăng độ nét. Độ chia tiêu chuẩn bé hơn: 2mm/km tăng độ chính xác phục vụ môi trường rộng, khẩu độ: 38mm, cận điểm: ≈1m.

18238
LT30 Cây thông tầng hay thanh trượt trần – sàn Stabila Germany Cây chống Stabila LT 30 telecopic hay thanh trượt trần – sàn

Trụ treo, phụ kiện cho máy thủy bình laser, ứng dụng trong ngành xây dựng, hàng cao cấp của hãng Stabila. Thiết kế gọn nhẹ, dễ dang di chuyển, mang vác. Chứng chỉ đầy đủ, bảo hành 12 tháng.

  • Chờ nhập 4-8 tuần