Máy cắt rãnh trên tường REMS Krokodil 180 SR, cắt khô 1 – 3 lưỡi cắt.

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: Krokodil 180 SR

Máy cắt rãnh trên tường chuyên dụng, tiện dụng để cắt khô như bê tông, bê tông cốt thép các loại gạch xây, đá tự nhiên, các loại tường ximang. Áp dụng đối với nghành xây dựng và công nghiệp.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Máy cắt rãnh trên tường gạch REMS Krokodil – Cắt mạch, rãnh thay vì đục. Tấm đế hỗ trợ tiếp xúc phẳng. Hãng sản xuất Rems Germany Sử dụng trong thi công đường ống cho toà nhà, hệ thống đường ống âm tường. Xây lắp điện – nước trong các công trình xây dựng.

Trọng lượng máy nhẹ, dễ sử dụng, tiện ích trong thi công lắp đặt cũng như sửa chữa và cải tạo hệ thống âm tường.

Máy cắt rãnh tường REMS Krokodil 180 SR

Máy cắt đa năng để cắt và cắt khô. Lý tưởng để tạo ra các đường rãnh rộng, thẳng, đều để đặt đường ống và cáp điện. Thích hợp cho thi công hệ thống sưởi, vệ sinh, điều hòa không khí và trao đổi nhiệt. Máy cắt rãnh REMS Krokodil 180 SR nhỏ gọn, tiện dụng, với khối lượng chỉ 800g. Động cơ vạn năng mạnh mẽ, phù hợp với điều kiện mặt bằng xây dựng. Thời gian làm việc nhanh, dễ dàng.

Ví dụ: Dễ dàng cắt rãnh trong khối bê tông Dài 500 mm, sâu 61 mm, chỉ 34 giây. Toàn bộ tấm đế hỗ trợ tiếp xúc trong quá trình cắt và để che chắn, dịch chuyển đĩa cắt kim cương cắt theo hướng, không có bụi, làm việc an toàn và dễ dàng.

Máy cắt rãnh tường REMS Krokodil

Tay cầm chuyển đổi với ba bước truyền lực để lưỡi cắt tiếp xúc với mặt cắt dễ dàng và hiệu quả. Máy cắt rãnh tích hợp công tắc nguồn xoay, cho vị trí làm việc tối ưu và công việc thuận tiện. Khóa trục truyền động dễ dàng thay đổi đĩa cắt kim cương đa năng.

Vòng đệm khoảng cách giữa các đĩa có độ dày khác nhau tùy theo chiều rộng của rãnh mong muốn. Giới hạn theo tiêu chuẩn thiết kế của nhà sản xuất. Đảm bảo chiều rộng rãnh cắt luôn song song và đồng đều. Dừng độ sâu rãnh có thể điều chỉnh liên tục và linh hoạt theo ý muốn của người vận hành. Miệng hút tích hợp trên máy để kết nối máy hút bụi.

Thiết kế máy cắt rãnh REMS Krokodil 180 SR

Động cơ vạn năng mạnh mẽ, Công suất 2.000 W. Tốc độ của trục truyền động của đĩa cắt 4.500 vòng / phút. Bảo vệ quá nhiệt bằng thiết bị cảm ứng nhiệt độ của cuộn dây bằng điện trở PTC (hệ số nhiệt độ dương).

Hộp số truyền động mạnh mẽ, không cần bảo dưỡng. Cáp kết nối 5,7 m. Công tắc an toàn có khóa. Khởi động lại bảo vệ trong trường hợp mất nguồn điện.

Tốc độ cắt

Bộ điều khiển tốc độ điện tử (REMS Krokodil 180 SR) được sử dụng giữ cho tốc độ quay của thiết bị không đổi, cũng không quá tải. Tốc độ cắt đĩa được giữ ở giá trị định mức cho đến khi điện trở nhiệt bị kích hoạt thì tốc độ giảm xuống dưới một giá trị giới hạn. Động cơ truyền động dừng lại khi tải trên bộ truyền động được giải phóng (không bị quá tải), động cơ sẽ chạy trở lại với tốc độ định mức để công việc có thể tiếp tục.

Lợi thế: Sự ăn sâu của lưỡi cắt và tốc độ cắt (tốc độ tải) được duy trì trong toàn bộ quá trình ăn sâu và cắt cho hiệu suất cắt và ăn sâu cao.

Krokodil 180 SR Máy cắt rãnh tường trong thi công đường ống

Điện tử đa chức năng.

Thiết bị điện tử đa năng với giới hạn dòng khởi động để động cơ khởi động nhẹ nhàng, tinh tế, giới hạn tốc độ không tải tự động cho tiếng ồn giảm và bảo vệ động cơ, bảo vệ quá tải để bảo vệ cho động cơ và bánh răng.

Đĩa cắt kim cương đa năng.

Có thể sử dụng phổ biến để cắt đứt và cắt thẳng. Đặc biệt phát triển, cao phân đoạn kim cương chất lượng với hàm lượng kim cương cao và liên kết đặc biệt cho hiệu suất cắt  tuyệt vời và tuổi thọ rất cao.

 • Tùy chọn REMS Đĩa cắt kim cương đa năng LS Turbo, được hàn bằng laser, chịu nhiệt độ cao, để cắt và cắt nhanh trên vật liệu cứng.
 • Đĩa cắt kim cương REMS đa năng LS H-P, hiệu suất cao, hàn laser, chịu nhiệt độ cao, để cắt nhanh và cắt vật liệu rất cứng, có tuổi thọ cao thân kim loại trong phù hợp với EN 13236.
 • Đường kính lỗ lpaws vào trục máy:  Ø 22.23 mm.

Máy hút bụi phù hợp với tiêu chuẩn EN 60335-2-69. Thiết bị riêng biệt được kết hợp cùng máy cắt rãnh. Khi làm việc trong môi trường với các vật liệu thuộc nghành xây dựng khoáng sản.

Ví dụ: bê tông, bê tông cốt thép, nền xây và lớp ximang tường. Hàm lượng bụi khoáng cao có chứa thạch anh có hại cho sức khoẻ. Trong quá trình cắt cần kết hợp máy hút bụi. Đảm bảo vệ sinh an toàn cho người vận hành cũng như môi trường xung quanh.

Máy cắt rãnh trên tường Krokodil 180 SR cơ bản, mã 185011

 • Máy cắt chính có điều tốc, đĩa cắt kim cương.
 • Để cắt bê tông, cốt thép bê tông, các loại gạch xây, đá tự nhiên, các loại vữa.
 • Chiều sâu rãnh cắt 61 mm, có thể điều chỉnh liên tục.
 • Chiều rộng giữa 2 đường rãnh cắt  ≤ 62 mm,
 • Các ống đệm khoảng cách gữa các rãnh 3, 6, 10, 20 mm.
 • Máy truyền động với trục truyền động Ø 22.2 mm, cho 1, 2 hoặc 3 đĩa cắt kim cương,
 • Đĩa cắt phù hợp với tiêu chuẩn EN 13236, ≤ Ø 180 mm
 • Không cần bảo trì động cơ vạn năng 230 V, 50 – 60 Hz, 2.000 W.
 • Điện tử đa chức năng với khởi động mềm, giới hạn tốc độ chạy không tải,
 • Bảo vệ quá tải, bảo vệ quá nhiệt.
 • Khởi động lại bảo vệ trong trường hợp mất điện.
 • Cáp kết nối 5,7 m.
 • Công tắc an toàn có khóa.
 • Tốc độ không tải 4.500 vòng / phút.
 • Vòi hút để kết nối bộ máy hút bụi (chưa bao gồm máy hút bụi)
 • Khóa vặn size 13mm.
 • Tất cả các chi tiết được chứa trong valy thép chắc chắn.

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
H-P Series Chọn lưỡi cắt siêu cứng UDT LS H-P REMS Đĩa cắt kim cương đa năng LS H-P, hiệu suất cao, đường kính Ø125-180mm. REMS Germany

Đĩa cắt kim cương đa năng REMS LS H-P, hiệu suất cao, hàn laser, chịu nhiệt độ cao, cắt và cắt nhanh vật liệu rất cứng, tuổi thọ cao, với thân kim loại phù hợp với EN 13236.

18502-R
đĩa cắt kim cương 185021 Đĩa cắt kim cương đa năng 18502-R LS-Turbo, Ø 125-180mm. REMS Germany

Đĩa cắt kim cương đa năng LS-Turbo Ø 125 – 180mm, hàn laser, chịu nhiệt độ cao,để cắt và cắt nhanh trên các vật liệu rất cứng, với thân kim loại phù hợp với EN 13236

 • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục:

Sản phẩm tương tự