Máy mài góc bằng khí nén ELORA 5016, Ø đá mài 125mm

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 5016

Máy mài góc ELORA 5016 dẫn động bằng khí nén, đường kính đá Ø125mm, độ dày đá từ 0,8mm đến 6mm (M10x1.5). Áp suất khí vận hành 6.3 bar, lưu lượng khí biểu kiến 490 lít/phút. Tốc độ không tải lớn nhất 11,000.0 vòng/phút. Made in Germany.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Máy mài góc bằng khí nén ELORA 5016, với đường kính đá mài là 125mm, là một công cụ mạnh mẽ và đáng tin cậy, trở thành lựa chọn không thể thiếu cho cả công việc chuyên nghiệp và sử dụng cá nhân. Dưới đây là những đặc điểm và thông số kỹ thuật nổi bật, khiến máy mài góc này trở thành sản phẩm nổi bật trong danh mục của nó.

Máy mài góc khí nén ELORA 5016, đá mài 125mm. Vỏ chắc chắn, tay cầm linh hoạt, an toàn với kích hoạt giao cầm và khóa trục thay đĩa. Tương thích đĩa mài Ø 125mm. Áp lực 6.3 bar, tốc độ 11000 rpm.

Độ bền không thể sánh bằng với Khung bền chắc: ELORA 5016 được đặt trong một vỏ khung vững chắc, bảo vệ bên trong tỉ mỉ và kéo dài tuổi thọ của công cụ. Độ bền của nó đảm bảo người dùng có một người bạn đáng tin cậy cho nhu cầu mài của họ.

Tăng cường tính dễ sử dụng với Tay cầm bên: Sự thuận tiện trong sử dụng được đẩy lên hàng đầu với tay cầm bên của máy mài góc, cho phép sử dụng bằng cả tay trái và tay phải. Tính năng hai bên này đảm bảo việc sử dụng thoải mái và cân bằng, giảm mệt mỏi và tăng độ chính xác trong quá trình vận hành.

Máy mài góc bằng khí nén 125mm, tốc độ không tải 11000 rpm

  • Ngõ vào khí nén: ren NPT 1/4 inch.
  • Đường kính đá mài: Ø125 mm.
  • Độ dày đá mài: 0.8 đến 6mm. (M10x1,5).
  • Áp suất khí vận hành: 6.3 bar.
  • Tốc độ không tải: 11,000.0 vòng/phút.
  • Đường kính trong của ống cấp khí: Ø8mm.
  • Hàng chính hãng ELORA

An toàn là hàng đầu với Kích hoạt Kích an toàn: ELORA 5016 được trang bị với kích hoạt an toàn khiến công cụ chỉ hoạt động khi kích được kích hoạt, ngăn chặn khởi động ngẫu nhiên và nâng cao an toàn cho người sử dụng.

Thay đổi đĩa mài dễ dàng với Khóa trục: Máy mài góc cung cấp khóa trục giúp thay đổi đĩa mài một cách nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức, cũng như cho phép quy trình làm việc mượt mà hơn, đặc biệt trong các dự án yêu cầu thay đổi đĩa thường xuyên.

Tương thích tối ưu: Được thiết kế để tương thích với đĩa mài Ø 125 mm và độ dày dao động từ 0.8 đến 6 mm (M10 x 1.5), ELORA 5016 mang lại tính linh hoạt và cho phép người dùng lựa chọn đĩa phù hợp với nhu cầu mài cụ thể của họ.

Máy mài góc Ø 125 mm ELORA 5016 là minh chứng cho chất lượng và hiệu suất. Khung bền chắc, các tính năng an toàn và tính dễ sử dụng làm cho nó trở thành lựa chọn ưa thích cho cả các chuyên gia và người nghiệp dư. Hiệu suất mạnh mẽ và khả năng tương thích với nhiều loại đĩa khác nhau giúp máy trở thành công cụ linh hoạt sẵn sàng hỗ trợ trong tất cả các dự án mài của bạn. Hãy chọn ELORA 5016 và trải nghiệm sự chính xác và đáng tin cậy trong một sản phẩm duy nhất.

Danh mục:

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự