Máy mài trụ bằng khí nén ELORA 5014, đầu thẳng

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 5014

Máy mài trụ bằng khí nén ELORA 5014 là một công cụ hữu dụng và tiện ích cho các công việc mài, đánh bóng và làm mịn. Với thiết kế nhẹ nhàng, tốc độ điều chỉnh vô cấp và tính năng cải thiện tiện ích, nó là một lựa chọn tốt cho thợ bảo dưỡng.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Máy mài trụ đầu thẳng bằng khí nén ELORA 5014 là một công cụ mài, đánh bóng và làm mịn được thiết kế để hoạt động bằng khí nén. Đây là một thiết bị nhẹ nhàng và bền vững, với nhiều tính năng và đặc tính kỹ thuật hữu ích.

Máy mài trụ ELORA 5014 được thiết kế nhẹ nhàng và bền vững, giúp người dùng dễ dàng sử dụng một tay. Thiết kế tiện lợi và ergonomics giúp giảm mệt mỏi khi sử dụng trong thời gian dài. Máy mài trụ này có mức rung động thấp, giúp giảm sự mỏi mệt và cải thiện độ chính xác trong quá trình làm việc.

Máy được trang bị cần an toàn giúp điều chỉnh tốc độ một cách linh hoạt. Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ mài theo nhu cầu cụ thể của công việc. Tay cầm của máy mài trụ được thiết kế chống trượt và cách nhiệt, giúp người dùng cầm nắm thoải mái và tránh bị đau tay khi sử dụng trong thời gian dài.

Được trang bị kẹp chuôi đá với đường kính 6mm, giúp cố định và làm chắc chắn đá mài khi hoạt động, có ngõ vào khí nén với ren NPT 1/4 inch, giúp kết nối dễ dàng với hệ thống khí nén. Yêu cầu áp suất khí vận hành của máy là 6,3 bar, giúp đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả.

Máy mài trụ ELORA 5014 có lưu lượng khí biểu kiến 270 l/min. Điều này đảm bảo cung cấp đủ lượng khí cần thiết để đáp ứng nhu cầu làm việc của máy. Có mức độ ồn trung bình là 86 dB(A) Lp A điều này có nghĩa là máy có mức độ tiếng ồn tương đối cao, do đó, việc sử dụng bảo hộ tai là rất quan trọng để bảo vệ tai của người sử dụng.

Máy mài trụ 5014 có tốc độ không tải tối đa là 25.000 vòng/phút. Tốc độ này cho phép máy mài trụ hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả trong các nhiệm vụ mài, đánh bóng và làm mịn. Đường kính ống dẫn khí khuyến nghị là 8mm, đảm bảo lưu lượng khí tối ưu và hiệu năng làm việc.

Máy mài trụ 5014 đi kèm với ống nối bằng đồng, giúp kết nối máy với hệ thống khí nén một cách chắc chắn và đáng tin cậy.

Danh mục:

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự