Mỏ lết loại ngắn EMSW. Monkey Wrench, MCC – Japan

(1 đánh giá của khách hàng)
Mã: EMSW

Mỏ lết cán ngắn EMSW của MCC Japan, được thiết kế cho công việc trong không gian hạn chế. Tay cầm ngắn, chuôi bọc nhựa mềm, có lỗ treo, tăng thoải mái và giảm mỏi tay, ngàm nghiêng 15 độ so với thân. Sản xuất tại Nhật

Mô tả

Mỏ lết cán ngắn MCC – Japan EMSW kiểu Monkey Wrench sản xuất tại Nhật. Thiết kế đặc biệt cho các tác vụ trong không gian trật hẹp mà loại thông thường không dùng được. Tay đòn ngắn, gọn, dễ lách, chuôi có lỗ đeo dụng cụ và được bọc nhựa mềm.

Mỏ lết cán ngắn EMSW là một công cụ do MCC Japan sản xuất, được thiết kế để phù hợp với các công việc cần sự chính xác cao trong không gian hạn chế. Các tính năng nổi bật của loại mỏ lết này bao gồm tay cầm ngắn giúp dễ dàng lách qua các khe hẹp, cũng như chuôi được bọc bằng nhựa mềm để tăng cảm giác thoải mái khi sử dụng và giảm mỏi tay. Hơn nữa, mỗi mỏ lết có một lỗ ở đuôi cán để có thể treo lên và lưu trữ gọn gàng.

Mỏ lếch siêu ngắn cán bọc nhựa này rất thuận cho các ứng dụng mang tính đặc thù. Video dưới đây chi tiết cho từng kích cỡ khác nhau. Giá trong video và giá bên ngoài có thể lệch nhau, bạn chỉ tham khảo thôi, chúng tôi sẽ báo cho bạn giá chính xác nhất qua điện thoại hoặc email.

Mỏ lết loại ngắn EMSW. Monkey Wrench

Sản phẩm có các phiên bản với kích thước và khả năng mở ngàm khác nhau, phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng. Cụ thể, từ mẫu EMSW-26 với chiều dài tổng là 117mm cho đến EMSW-49 dài 184mm, độ mở ngàm từ 7 đến 49mm, và trọng lượng từ 0.10 đến 0.45kg.

Mã hàng Chiều dài tổng Độ mở ngàm
mm
Khối lượng
Kg
mm inch
EMSW-26 117 4.6″ 7 to 26 0.10
EMSW-30 142 5.6″ 8 to 30 0.16
EMSW-38 157 6.2″ 8 to 38 0.22
EMSW-49 184 7.2″ 12 to 49 0.45

Mỏ lết EMSW có một số đặc điểm kỹ thuật nổi bật như thiết diện cán hình chữ I tăng độ bền và giảm trọng lượng, bề mặt phủ chrome chống gỉ, má ngàm mài bóng để không làm hỏng bề mặt làm việc, và con lăn trơn mịn giúp điều chỉnh độ mở dễ dàng hơn. Đặc biệt, ngàm của mỏ lết được nghiêng 15 độ so với thân, giúp tiếp cận với các bộ phận máy móc một cách dễ dàng hơn.

 • Cán bọc nhựa mềm chống đau tay
 • Thiết diện cán hình chữ I. (mặt cắt)
 • Con lăn trơn mịn, chuyển dịch nhẹ.
 • Ngàm mỏ lết ngắn nghiêng với thân 15o
 • Thép carbon rèn nóng ở áp lực cao.
 • Bề mặt phủ chrome, má ngàm bên mài bóng
 • Độ mở ngàm lớn, tùy theo model khác nhau.
 • Made in Japan

Mỗi sản phẩm được làm từ thép carbon rèn nóng ở áp lực cao, đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực cao. Khả năng chống chịu của mỏ lết cán ngắn EMSW làm nó trở thành lựa chọn tin cậy cho nhiều người thợ chuyên nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực cơ khí, bảo dưỡng và sửa chữa.

Khi xem xét mua sản phẩm này, lưu ý rằng giá có thể thay đổi tùy theo nơi bán và thời điểm. Video sản phẩm thường cung cấp thông tin hữu ích về kích thước và tính năng, nhưng để có thông tin giá cả chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp qua điện thoại hoặc email.

Mã sp Mua Size của mỏ lếtĐộ mở ngàmChiều dài tổng
EMSW-26
4.6 inch7-26mm117mm
EMSW-30
5.6 inch8-30mm142mm
EMSW-38
6.2 inch8-38mm157mm
EMSW-49
7.2 inch12-49mm184mm
 • Còn

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
TW-68
Mỏ lết cán nhôm TW-68, ngàm rộng từ 16mm đến 68mm. MCC Japan Mỏ lết cán nhôm TW-68, ngàm rộng từ 16mm đến 68mm

Mỏ lếch không răng có độ mở ngàm từ 16mm đến 68mm. Hợp kim nhôm, nhẹ, con lăn chiều thuận. Ứng dụng trong các không gian hẹp, lực momen nhỏ. Sản xuất 100% tại Nhật Bản. Hàng chính hãng MCC.

 • Còn hàng
Danh mục:

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

1 bình luận

Đang tải dữ liệu
 1. Long TQ

  Mỏ lếch siêu ngắn cho không gian trật hẹp, hẻm hóc, các vùng khó thao tác với loại cán dài.

Sản phẩm tương tự