Mũi khoét bản lề cửa 3514, có đầu dẫn hướng. Famag Germany

Mã: 3514.

Mũi khoét lỗ ứng dụng trong làm bản lề cửa, Sản xuất tại CHLB Đức. Có nhiều phiên bản khác nhau về vật liệu, đường kính mũi khoét và các phụ kiện đi kèm. FAMAG chế tạo đa dạng, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Mô tả

Mũi khoét bản lề cửa có đầu dẫn hướng. Điểm trung tâm nhỏ (brad point), lưỡi gà và 2 cạnh cắt chính. Phiên bản bằng thép công cụ dành cho gỗ mềm không được phủ. Hình dạng Bormax® được sử dụng cho các tấm đã được phủ và hạn chế cho ván ép phủ nhựa hoặc MDF. Phiên bản với đầu cắt bằng carbide có thể sử dụng mà không gặp vấn đề cho các vật liệu được phủ bằng nhựa.

Tất cả các phiên bản chỉ phù hợp một cách hạn chế khi khoan tự do. Zenterfix sẽ tự định vị trong một lỗ vít của một phụ kiện hoặc bản lề. Zenterfix được trang bị một bụi hướng dẫn kèm theo lò xo và một mũi khoan lõi HSS với đỉnh mái.

3514 Mũi khoét bản lề cửa có đầu dẫn hướng

“Brad point” (hay còn gọi là “W-point” ở một số nơi) là một loại đầu khoan được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc khoan vào gỗ. Đặc điểm của mũi khoan brad point là nó có một đỉnh nhọn ở giữa, giống như một cái đinh nhỏ, và hai cạnh cắt ở hai bên.

Đỉnh nhọn ở giữa giúp dễ dàng định vị chính xác vị trí bạn muốn khoan, giảm thiểu sự trượt của mũi khoan khi bắt đầu quá trình khoan. Hai cạnh cắt ở hai bên giúp cắt gỗ một cách sạch sẽ và chính xác, tạo ra lỗ khoan có độ chính xác cao và bề mặt trong lỗ khoan mượt mà.

Vì thiết kế này, mũi khoan brad point thích hợp cho những công việc yêu cầu độ chính xác cao trong làm mộc, như việc khoan lỗ để ghép nối hoặc lắp đặt các phụ kiện.

Mã sp Mua ĐK mũi khoanChuôiChiều dài tổngChiều dài lưỡi
3514.026
Ø26mmØ10mm60mm40mm
3514.035
Ø35mmØ10mm60mm40mm
  • Chờ nhập 4-8 tuần

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
3582. Chọn 3582 Mũi khoan bản lề chuôi lục giác Mũi khoan bản lề chuôi lục giác FAMAG 3582

Mũi khoan ứng dụng trong làm bản lề cửa, hợp kim cao cấp. Sử dụng chủ yếu trong ngành chế biến gỗ và làm mộc. Có nhiều kích thước và vật liệu khác nhau. Nhập khẩu chính hãng FAMAG – Made in Germany.

  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục:

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.