Nivo cân bằng Stabila 70W, 3 bọt thủy, độ chính xác 0.029 độ

(1 đánh giá của khách hàng)
Mã: 70W

Nivo Stabila 70W có độ chính xác ±0.029 độ, bọt đứng chỉnh góc, 4 kích thước từ 40cm đến 1m, khung nhôm đúc sơn chống bẩn, đầu thước bọc nhựa đen, thiết kế cho cầu thang và dốc

Mô tả

Nivo cân bằng 3 bọt thủy họ 70W, độ chính xác ±0.029 độ. Dòng này không khác với 70-2 Series là mấy, nếu không để ý bạn rất dễ nhầm 2 họ này với nhau. Thước thủy Type 70 W của STABILA là công cụ lý tưởng cho các nhà xây dựng chuyên nghiệp, những người cần đo độ dốc hàng ngày một cách chính xác và đáng tin cậy. Nhờ thiết kế nhẹ và khả năng đo góc xoay đặc biệt, thước thủy đảm bảo độ chính xác, rất dễ sử dụng.

 

Thước thủy Type 70 W có bọt thủy có thể xoay, cho phép người dùng dễ dàng xác định và chuyển giao các góc nghiêng một cách nhanh chóng. Khung nhôm nhẹ giúp việc thao tác thước thủy trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Bề mặt đo được phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ các bề mặt nhạy cảm, đồng thời dễ dàng làm sạch nhờ các mặt phẳng trơn và sơn tĩnh điện.

Nivo cân bằng Stabila 70W

Type 70W có 1 bọt thủy đứng có khả năng xoay được, tức là bạn chỉnh góc nghiêng trên thuớc được. Đây là tiện ích cho bạn khi làm cầu thang, ram dốc hay mái nhà. Bạn cần chuẩn độ nghiên bao nhiêu thì chỉnh trên bọt thủy này rồi áp vào vị trí cần thiết.

– Sản phẩm: Nivo cân bằng Stabila 70W.
– Số bọt thủy: 3, với 1 bọt xoay góc được
– Độ chính xác: ±0.029 độ.
– Dòng sản phẩm: 70W Series, tương tự nhưng có tính năng xoay bọt thủy đứng.
– Độ dài thước: Có 4 model với các kích thước 40 cm, 60 cm, 80 cm và 1 m.
– Khung: Nhôm đúc rỗng, trơn 4 mặt, sơn phủ chống bám bẩn.
– Đầu thước: Bọc nhựa cứng màu đen, tiêu chuẩn.

Stabila Germany sản xuất mỗi dòng nivo có những tính năng đặc thù. Họ 70W chỉ có 4 models với độ dài thước 40cm, 60cm, 80cm và 1m. Khung nhôm đúc rỗng, trơn 4 mặt và được sơn phủ chống bám bẩn như mọi họ nivo khác. Đầu thước bọc nhựa cứng màu đen, loại tiêu chuẩn.

Thước còn được trang bị các nắp nhựa ở hai đầu, bảo vệ thước khỏi những va đập trong quá trình sử dụng. Công nghệ lắp đặt bọt thủy của STABILA đảm bảo độ chính xác lâu dài, với sai số đo ở vị trí bọt thường là ± 0.5 mm/m. Thước được trang bị một bọt ngang, một bọt đứng và một bọt góc có thể xoay (sai số đo góc là ± 0.3°).

Thước Type 70 W phù hợp sử dụng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng kim loại, mộc và cả những người yêu thích làm đồ gia dụng tự tạo. Thước nivo cân bằng  này là công cụ đắc lực giúp các chuyên gia đạt được kết quả công việc tốt nhất. Nivo là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê tự thực hiện các dự án tại nhà.

Mã sp Mua Thang đo
02472
40cm
02474
60cm
02475
80cm
02478
100cm
  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục:

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

2 bình luận

Đang tải dữ liệu
  1. lê sơn hoàng

    sản phẩm tốt, chất lượng, độ chính xác cao.

      1 trả lời

    Sản phẩm tương tự