Taro ren máy đai xanh của Volkel hiện có tới M 42. Leave a comment

Mũi taro ren máy với đai màu của Volkel tối ưu hóa quá trình taro nhờ vào hình dạng dụng cụ chính xác và các phương pháp xử lý bề mặt đặc biệt, được tùy chỉnh hoàn hảo cho từng loại vật liệu. Sự kết hợp này đảm bảo tạo ra các ren hoàn hảo và độ tin cậy cao nhất trong quá trình. Thời gian sử dụng công cụ kéo dài giúp giảm thời gian chết và tăng đáng kể hiệu quả sản xuất.

Taro ren may đai xanh Volkel - Germany

Chất lượng nhất quán cao của kết quả giúp tiết kiệm chi phí dài hạn bằng cách giảm số lượng sản phẩm lỗi trong quá trình sản xuất. Tóm lại, mũi taro ren máy với đai màu cung cấp một giải pháp lý tưởng cho chất lượng cao nhất và năng suất tối đa.

Volkel đã mở rộng phạm vi sản phẩm hiện có. Taro ren máy đai xanh của Vol kel hiện có sẵn dưới dạng B (dành cho lỗ xuyên) và dạng C với góc xoắn 39° (dành cho lỗ mù) lên đến kích thước M 42!

Taro ren máy đai xanh của Volkel hiện có tới M 42.

Được chế tạo từ thép tốc độ cao HSS-E chất lượng cao và có hình dạng ren độc đáo, dụng cụ này thiết lập tiêu chuẩn mới về hiệu suất và độ tin cậy. Taro ren máy đai xanh của Volkel được phát triển đặc biệt để sử dụng với thép chịu mài mòn có độ bền lên đến 1200 N/mm². Các vật liệu chịu nhiệt và thép phoi ngắn (mạt) không phải là trở ngại đối với chúng.

Các ứng dụng có thể bao gồm

Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng, độ chính xác và độ bền của taro ren máy đai xanh – cho việc cắt ren hiệu quả và đáng tin cậy!

  • Thép có thể xử lý nhiệt và thép tôi cứng, phoi ngắn (mạt)
  • Thép không gỉ, phoi ngắn (mạt)
  • Gang dẻo
  • Đồng thau và đồng, phoi ngắn (mạt)
  • Nhôm, phoi ngắn (mạt)
  • Hợp kim magiê
  • Titan, phoi ngắn (mạt)

Đối với những yêu cầu khắt khe hơn, Volkel cung cấp tùy chọn mũi taro phủ TiCN. Xử lý bề mặt này cải thiện đáng kể khả năng chịu mài mòn bằng cách tăng độ cứng và độ dẻo dai của mũi taro. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng cần phải làm mát tối ưu và mạnh mẽ vì lớp phủ có khả năng chịu nhiệt thấp hơn.

Taro ren may đai xanh Form B dùng cho lỗ thông Volkel - Germany Taro ren may đai xanh Form C dùng cho lỗ mù Volkel - Germany
Dạng B dành cho lỗ xuyên Dạng C / 39° RSP dành cho lỗ mù

Taro ren máy đai xanh của VÖLKEL có sẵn từ kho. Liên hệ với Volkel ngay hôm nay để biết thêm về taro ren máy đai xanh hoặc các sản phẩm khác trong phạm vi của Volkel. Đội ngũ tận tâm của Volkel sẽ rất vui lòng trả lời các câu hỏi của bạn và giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho ren của bạn. VÖLKEL – Giải pháp taro ren

Trả lời