Thước thủy 81S Torpedo, nhôm đúc nguyên khối, Stabila Germany

Mã: 81S Torpedo

Nivo khung nhôm đúc nguyên khối dòng 81S Torpedo, có 2 loại khác nhau. Loại có túi đựng đeo ngang hông và loại để trần. Hợp kim nhôm cao cấp, bề mặt sơn tĩnh điện chống bám bẩn. Dài 250mm, sản xuất 100% tại CHLB Đức.

Mô tả

Thước thủy STABILA dòng 81S Torpedo, nhôm đúc nguyên khối. Đây là loại đơn giản nhất trong dòng họ Torpedo, với 2 bọt thủy và kết cấu thiết diện kiểu dầm chữ I. Mặt tiếp xúc đo được phay phẳng, cắt khía chống trơn trượt. Thước nivo cân bằng Torpedo là một công cụ nhỏ gọn, bền bỉ, luôn sẵn sàng trong tầm tay. Với hình dáng được vát cạnh và thân nhôm đúc, nó là một trong những loại thước thủy chắc chắn nhất mà STABILA sản xuất.

02501 thước thủy 25cm dòng 81S Torpedo

Ống thủy được căn chỉnh chính xác với bề mặt đo lường mài phẳng, sau đó được khóa cố định, đảm bảo độ chính xác trong nhiều năm sử dụng. Tuổi thọ của công cụ này rất dài, làm cho Thước thủy Type 81 S torpedo trở thành một khoản đầu tư cực kỳ hợp lý cho túi dụng cụ của bạn.

Hình trên đây ứng với mã đặt hàng 02501 (Order Number hay Order Code). Mã hàng này có túi đựng đi kèm màu đen xì như bạn thấy. Nó dùng để đeo ngang hông cho các ứng dụng làm việc trên cao.

  1. 81S không có nam châm khác với 81SM có nam châm ferrous.
  2. 81S REMS là loại có nam châm bằng đất hiếm
  3. 81 SV REMS W45 là loại nivo có cắt rãnh chữ V, dùng cho đường ống và nó có 1 nam châm đặt nghiêng góc 45 độ.
  4. 81 SV REMS W360 là loại có rãnh chữ V nhưng bọt thủy xoay 360 độ được.

Tất cả 4 dòng trên đều thuộc chủng tộc Torpedo. Vì thế bạn cần phân biệt đúng loại bạn cần. Stabila Germany rất chuyên sâu cho từng ứng dụng cụ thể.

Thước thủy 81S Torpedo
nhôm đúc nguyên khối.

Đôi khi làm bạn rối như mì tôm vì nhìn nó cứ na ná nhau. Họ có lý do để làm ra sự khác biệt, vì thế bạn kiên nhẫn để có cái chuyên biệt ấy. Công nghệ lắp ráp của STABILA đảm bảo độ chính xác lâu dài, với độ chính xác khi đo ở vị trí bình thường là ± 0.5 mm/m và ± 0.75 mm/m ở vị trí ngược.

Thiết bị đo này bao gồm một ống thủy ngang, một ống thủy dọc và một bề mặt đo lường mài phẳng.

  • Đặc biệt phù hợp cho những người thợ phải sử dụng công cụ trong các điều kiện cực kỳ khắc nghiệt, chẳng hạn như trong nghề xây gạch.
  • Phù hợp cho tất cả các nhiệm vụ đo lường trong không gian chật hẹp.

– 2 bọt thủy
– Tuỳ chọn túi đeo
– Thuộc dòng họ Torpedo
– Thang đo: 25cm
– ĐCX thuận: ±0.029°
– ĐCX đảo ngược: ±0.043°
– Nhà sản xuất: Stabila
– Xuất xứ: CHLB Đức.

Chưa kể đến, trong mỗi loại, dòng này còn chia thêm có túi hoặc không có túi đựng. Sẽ có mã đặt hàng khác nhau (Order Code). Nếu bạn cần có túi đeo ngang hông, bạn chọn mã đặt hàng 02501, nếu không cần thì mã hàng sẽ là 02500. Mã này được hãng ghi lên thước, vui lòng xem video dưới đây.

Với hồ sơ nhôm đúc nhỏ gọn và thiết kế hình thang mảnh mai, thước thủy này dễ cầm nắm và lý tưởng cho các ứng dụng trong không gian chật hẹp với chiều dài chỉ 25 cm. Bề mặt đo lường được mài phẳng giúp loại bỏ hiện tượng đổi màu trên bề mặt, ví dụ như trên tường gạch trần. Lớp phủ tĩnh điện giúp dễ dàng làm sạch bụi bẩn.

Mã sp Mua Thang đoTúi đựngĐCX thuậnĐCX đảo ngược
02500
25cmkhông±0.029°±0.043°
02501
25cm±0.029°±0.043°
  • Còn
Danh mục:

Sản phẩm tương tự