Thước thủy thợ xây 16403, dài 80cm, 3 bọt thủy, dòng 96K

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 16403

Nivo chuyên dụng cho thợ nề, có thể gõ bay xây dự tiếp lên mặt thước. Khung nhôm đúc cường lực, có gân gia cường. Đầu thước thủy tháo lắp được. Mặt tiếp xúc lớn. Sản xuất tại CHLB Đức, nhập chính hãng Stabila Germany.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Thước thủy thợ xây hay nivo chuyên dùng cho thợ nề. Đặc điểm nổi bật của dòng họ 96K này chính là phần nhựa màu trắng được gia cố thêm phần mặt trên của thước. Cho phép người thợ vỗ cán bay xây lên thước khi cân chỉnh. Mặt tiếp xúc với gạch lớn, dễ đặt thước và lực phân bổ rộng, không làm bể/vỡ gạch.

Thước thủy thợ xây 16403, dài 80cm, 2 bọt thủy Thước thủy thợ xây 16403, dài 80cm, 2 bọt thủy

Dòng sản phẩm 96 K / 196 K của STABILA là những thước thủy dành cho thợ xây. Chúng được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu đo lường trong ngành xây dựng. Loại 96-2 K và loại 196-2 K đặc biệt phù hợp cho công việc xây tường, ví dụ như khi định vị một bức tường. Loại 196-2 K có lỗ cắt ngón tay giúp sử dụng dễ dàng và thoải mái.

Thước thủy dành cho thợ xây của STABILA

Thước thủy này có hình dạng hình chữ nhật bằng nhôm cường lực. Công nghệ bảo vệ chống va đập được cấp bằng sáng chế để sửa chữa ngay lập tức các sai lệch trong quá trình làm việc. Với những lần gõ nhẹ lên phần bảo vệ chống va đập, vật liệu xây dựng có thể được căn chỉnh mà không cần thay đổi công cụ.

  • Thang đo: 810mm
  • Độ chính xác chiều thuận: ±0.029o
  • Chiều đảo ngược: ±0.043o
  • Mặt đo: 1
  • Số bọt thủy: 3, gồm 2 đứng, 1 ngang.
  • Có lỗ treo thước hay dùng để đeo dây an toàn.
  • Xuất xứ: Đức

Bề mặt đo được gia công chính xác, ngăn chặn bất kỳ hiện tượng làm mờ nào trên bề mặt, ví dụ như trên tường gạch hoàn thiện. Thước thủy cũng dễ dàng làm sạch nhờ lớp phủ bột điện tĩnh.

Với cấp vị trí luôn ở mức mắt – ống mực thứ hai theo chiều dọc được lệch về phía trung tâm, dễ dàng đọc trong tất cả các vị trí đo. Các gờ gia cố cung cấp độ ổn định cao và giữ vững khi làm việc. Đầu bảo vệ chống va đập hấp thụ sốc – vật liệu hỗn hợp hai thành phần cung cấp khả năng hấp thụ năng lượng hiệu quả khi va chạm và bảo vệ thước thủy.

Thước thủy dành cho thợ xây/thợ hồ của STABILA là một công cụ quan trọng và chất lượng trong ngành xây dựng. Chúng cung cấp độ chính xác và độ bền cao, đồng thời đảm bảo sự thuận tiện và hiệu quả trong quá trình làm việc.

Danh mục: Từ khóa:

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự