Kìm cộng lực cắt sắt thanh RC, cắt sắt từ phi 13-16mm

Mã: RC-

Kềm cắt sắt xây dựng chuyên dụng có hiệu năng cao, lực cắt lớn với một nỗ lực vừa phải cho người sử dụng. Bạn tùy chọn 1 trong 2 model với đường kính cắt lớn nhất là Ø13mm hoặc Ø16mm. Sản xuất 100% tại Nhật Bổn.

Mô tả

Kìm cộng lực cắt sắt thanh đặc chuyên dụng trong xây dựng công trình. Lưỡi cắt đặt trong khuôn kẹp chắc chắn và không thể bị mẻ khi dùng sắt có đường kính trong phạm vi cho phép. Đường kính cắt Ø13mm hoặc Ø16mm, tùy theo model. Tay đòn dài, vòng cung cắt nhỏ. Khoang chứa sắt thanh giữ phôi ổn định khi cắt. Đế kềm có rãnh bắt vít cố định xuống sàn.

Khác với loại kềm cộng lực thông thường chính là điểm lưỡi cắt được đặt trong khuôn. Rãnh cắt sâu, giữ phôi chắc chắn và chân đế lớn, chốt cố định xuống sàn được. Mang lại hiệu suất cắt cao hơn hẳn loại phổ thông. Dao sắc không bằng chắc kê chính là yếu tố này.

Kìm cộng lực cắt sắt thanh RC

Tay đòn được làm bằng thép ống, giảm trọng lượng cho kìm, dễ di chuyển mọi nơi trong công trình. Tay cầm được phân định thành 2 vế và bạn không thể nhầm lẫn phương đặt lực. Tay đòn dưới luôn giữ chức năng như một chân tỳ phản lực khi cắt. Chuôi được làm bè sang 2 bên để tăng diện tích tiếp xúc, giữ cho chân đế trở nên chắc chắn hơn.

Cán chính phục vụ cho thao tác cắt hay vế trên của tay đòn cũng được làm bằng thép ống, sơn tĩnh điện. Vị trí tay nắm bọc nhựa có khía xọc đứng. Khi cắt bạn nắm đúng vị trí này để có lực momen lớn nhất. Ma sát với tay nắm lớn, chắc chắn. Khi cắt sắt thanh bạn không nên nhún nhún hay nhắp nhả. Hãy đè thẳng liền mạch tay đòn xuống cho đến khi thanh sắt phân đôi.

Việc cắt sẽ gây ra mẻ lưỡi khi bạn nhún nhún hoặc thiếu dứt khoát, do ứng suất gai tác động lên lưỡi kìm. Thao tác đúng thì lưỡi không thể bị mẻ và hiệu suất cắt sẽ rất cao, vết cắt sạch, ngọt.

Kìm cộng lực cắt sắt xây dựng. Lưỡi cắt siêu bền, cắt được 10000 lần theo độ cứng tiêu chuẩn. Sản xuất 100% tại Nhật.

Mã sp Mua Size kềmChiều dài tổngĐk cắt ở 590N/mm
RC-0113
42'1050mm13
RC-0116
50'1250mm16
  • Chờ nhập 4-8 tuần

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
CBE0213
CBE0213 Lưỡi cắt dự phòng cho kìm cộng lực CB-0213, RC-0113 Lưỡi cắt dự phòng CBE0213, cho kìm cộng lực CB-0213, RC-0113. MCC Japan

Bộ lưỡi thay thế có đầy đủ bulong và đai ốc kèm theo. 02 lưỡi cắt trái và phải, phe cài. Tổng cộng 7 chi tiết nhỏ nếu tháo rời hoàn toàn. Vật liệu bằng Chrome Vanadium rèn nóng ở áp lực cao. Chính hãng MCC Japan.

SCBE16
SCBẾ lưỡi cắt dự phòng cho kìm cộng lực SCB16 của MCC Japan Lưỡi cắt kìm cộng lực SCBE16, dự phòng cho SCB-16, RC-0116. MCC Japan

Lưỡi cắt thay thế cho kềm cắt sắt xây dựng, bao gồm cả bulong chốt ngang. Vật liệu bằng thép rèn áp lực cao, chống mài mòn. Sản xuất theo công nghệ luyện kim của Nhật Bản. Nhập khẩu chính hãng MCC Japan.

  • Còn hàng
  • Chờ nhập 4-8 tuần

Sản phẩm tương tự