Máy tiện ren REMS Magnum (lên đến 2") là máy hiệu suất cao, kiên cố và gọn nhẹ, phù hợp cho công việc tiện ren, cắt, làm sạch bavia, tiện ren cho đầu nối và tạo rãnh cuộn. Máy tiện ren ống này thích hợp cho việc lắp đặt, gia công kim loại, trong ngành công nghiệp, tại công trường và xưởng làm việc.

REMS Magnum là máy tiện ren cho ren ống từ (1/16) ⅛ – 2", 16 – 63 mm và ren bu lông từ (6) 8 – 60 mm, ¼ – 2". Máy bao gồm:
Phù hợp để sử dụng trên bàn làm việc, giá đỡ, giá đỡ có bánh xe gấp hoặc giá đỡ có bánh xe với giá để vật liệu. Sản phẩm được đóng gói trong thùng carton.
Khi chọn máy tiện ren REMS Magnum, bạn nên cân nhắc theo các thông số sau:
Khi chọn máy, bạn cũng nên lưu ý đến mã sản phẩm (Art.-No.) tương ứng với từng phiên bản để đảm bảo đặt hàng hoặc tra cứu thông tin chính xác.
Máy tiện ren ống REMS Magnum là một thiết bị kiên cố và nhỏ gọn, thiết kế để đáp ứng nhu cầu cao trong ngành lắp đặt, gia công kim loại, và công nghiệp nói chung. Được trang bị để thực hiện các công việc tiện ren từ ⅛ đến 2 inch cho ống và từ ¼ đến 2 inch cho bu lông, máy này cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời cho việc làm việc tại công trường và xưởng sản xuất.
Cơ cấu truyền động của máy không cần bảo trì, chạy trong bể dầu kín, mang lại hiệu quả làm việc cao mà không cần quan tâm đặc biệt về bảo dưỡng. Đặc biệt, sự tiện ích của công tắc chân an toàn với chức năng dừng khẩn cấp tăng cường tính an toàn cho người vận hành. Mâm cặp tự kẹp chặt với thiết kế quick-action hammer giúp cải thiện hiệu quả kẹp chắc chắn và ngăn chặn sự trượt của ống. Thiết bị định tâm phía sau hỗ trợ việc căn chỉnh chính xác vật liệu cần gia công.
Hệ thống bôi trơn và làm mát tự động được cung cấp bởi một bơm dầu kiên cố, đảm bảo rằng ren được cắt sạch sẽ và kéo dài tuổi thọ của khuôn ren, bánh răng và động cơ. Đầu khuôn tự động đa năng chỉ cần một cái cho tất cả các loại ren, kể cả ren dài, và có khả năng mở tự động với dừng chiều dài ren tự động cho ren côn.
Các khuôn ren chất lượng cao của REMS được làm từ thép đặc biệt, đã được tôi luyện và làm cứng hoàn toàn để đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Dao cắt ống và dao làm sạch mép trong ống của máy cũng theo tiêu chuẩn cao của REMS, hứa hẹn hiệu suất cắt xuất sắc và độ bền vượt trội.
Máy có sẵn trong hai phiên bản chính là L-T và T, với sự khác biệt chính ở tính di động và khả năng tích hợp phụ kiện. Phiên bản L-T có hộc dầu và khay chứa bavia có thể tháo rời, trong khi phiên bản T có chúng tích hợp và lớn hơn, phù hợp cho những nơi làm việc cố định hơn.
Với sự lựa chọn giữa ba loại động cơ khác nhau, từ động cơ vạn năng cho đến động cơ tụ điện đảo chiều cực và động cơ cảm ứng 3 pha, tất cả đều có bảo vệ quá tải và chạy cực kỳ yên tĩnh, máy tiện ren REMS Magnum đảm bảo rằng mọi nhu cầu về tiện ren đều được thực hiện một cách hiệu quả và nhẹ nhàng.
| "Quick-action hammer" trong ngữ cảnh của máy tiện ren thường ám chỉ một loại mâm cặp (chuck) nhanh, được thiết kế để kẹp chặt và thả vật liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cơ chế "quick-action" (hành động nhanh hay kẹp nhanh) cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng thay đổi giữa các ống hoặc bu lông mà không cần sử dụng dụng cụ phụ trợ. Còn "hammer" trong trường hợp này có thể liên quan đến thiết kế của mâm cặp, cho phép nó tự động điều chỉnh để phù hợp với đường kính của vật liệu khi áp lực được áp dụng, tạo ra lực kẹp mạnh mẽ và tin cậy. |
| Mã SKU | Giá (VND) | Mua | Kho | Công suất | Kiểu bệ máy tiện ren | Nguồn điện | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 340226 | 187.650.000 đ | 1700W | L-T đế máy và bồn dầu tháo lắp được | 230V/110V | |||
| 340227 | 203.400.000 đ | 2100W | L-T đế máy và bồn dầu tháo lắp được | 230V | |||
| 340228 | 209.930.000 đ | 2000W | L-T đế máy và bồn dầu tháo lắp được | 400V | |||
| 340220 | 225.030.000 đ | 1700W | Kiểu T, khay dầu và bồn chứa bằng gang đúc, cố định | 230V/110V | |||
| 340221 | 240.770.000 đ | 2100W | Kiểu T, khay dầu và bồn chứa bằng gang đúc, cố định | 230V | |||
| 340222 | 247.300.000 đ | 2000W | Kiểu T, khay dầu và bồn chứa bằng gang đúc, cố định | 400V |
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Máy tiện ren ống REMS Magnum đường kính tới 2 inch”