Xe nằm sửa gầm ô tô ELORA 1666, tải trọng 130kg , 6 bánh xe

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 1666

Xe nằm chuyên dụng trong bảo dưỡng và sửa chữa ô tô. Kích thước 115 x 1030 x 480 mm, vật liệu bằng nhựa, có bánh xe xoay linh động, khoang chứa dụng cụ. Hàng chính hãng Elora Germany.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Xe nằm sửa gầm ô tô ELORA 1666 là một công cụ chuyên nghiệp và tiện ích được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các kỹ thuật viên và người làm việc trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Sản phẩm này có tải trọng lên đến 130kg và được trang bị 6 bánh xe xoay, giúp dễ dàng di chuyển và tiếp cận các phần dưới của ô tô một cách thuận tiện.

1666 xe nằm sửa gầm ô tô tải trọng 130kg ELORA

Xe nằm sửa gầm ô tô ELORA 1666 được thiết kế theo mẫu chuyên nghiệp với đầu nâng nhẹ. Điều này cho phép người sử dụng dễ dàng di chuyển và sửa chữa dưới gầm của ô tô một cách tiện lợi.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp chịu được tải trọng lên đến 130kg. Chất liệu này đảm bảo tính bền và độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Xe nằm ELORA 1666 được trang bị 6 bánh xe xoay có đường kính 70mm, giúp bạn dễ dàng di chuyển sản phẩm và tiếp cận các phần dưới của ô tô một cách linh hoạt.

Sản phẩm có khả năng hoạt động trong nhiệt độ từ -30°C đến +60°C, giúp nó phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Kích thước của xe nằm sửa gầm ô tô là H 115 x L 1030 x D 480 mm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng và lưu trữ sản phẩm.

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự