SALE
SALE
SALE
SALE
SALE
Máy tiện ren điện REMS Amigo 2 Set có đầu dao thay đổi nhanh, dùng cho ren ống từ ⅛ – 2", 16 – 50 mm, ren bulong từ 6 – 30 mm, ¼ – 1", cả ren phải và trái. Bộ truyền động không cần bảo dưỡng với mô tơ đa năng mạnh mẽ 230 V hoặc 110 V, 50 – 60 Hz, 1700 W, công tắc an toàn, tăng công suất bằng điều chỉnh than chổi tự động.
Xoay cả hai hướng. Giá đỡ hỗ trợ cả hai hướng. Đầu dao thay đổi nhanh REMS eva cho ren ống, hình nón, ISO 7–1, EN 10226 (DIN 2999, BSPT) R phải và cho ren ống điện theo EN 60423 M. Đóng gói trong hộp thép chắc chắn.
Bản thiết kế compact, chắc chắn và đã được thử nghiệm ở công trường, Amigo 2 có thể hoạt động hiệu quả mọi nơi, kể cả không gian hạn hẹp và không yêu cầu việc sử dụng kẹp. Khối lượng nhẹ chỉ 6.5 kg (không kể đầu dao) giúp máy dễ dàng được di chuyển và sử dụng.
Chỉ một loại đầu dao nhỏ gọn, thay đổi nhanh và một loại dao cho tất cả máy tiện ren REMS. Việc tồn kho hiệu quả và dễ dàng. Không có sự nhầm lẫn.
REMS Amigo 2 tự hào với sức mạnh và độ chính xác vượt trội. Cần thiết cho mọi công trình cài đặt và sửa chữa hệ thống ống. Với chất lượng Đức và hiệu suất tin cậy, Amigo 2 đẩy mạnh hiệu suất và chất lượng công việc của bạn lên một tầm cao mới.
Cơ cấu truyền động vững chắc, không cần bảo dưỡng. Mô tơ đa năng 1700 W mạnh mẽ với tăng 30% công suất nhờ điều chỉnh than chổi tự động khi thay đổi hướng xoay. Thời gian tiện ren nhanh từ 30 – 18 vòng/phút. Công tắc an toàn ở đầu.
Ngoài ra, các dao cắt của máy được làm từ thép chất lượng cao. Qua công nghệ tôi cứng, đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Dầu cắt ren REMS Sanitol và REMS Spezial, được phát triển đặc biệt cho quá trình tiện ren, bảo vệ dao, tạo ra ren sạch và mịn.
Khi nói đến công nghệ tiện ren, REMS Amigo 2 là một tên tuổi. Biểu tượng của sức mạnh, độ chính xác và tính linh hoạt. Được thiết kế tinh tế, Amigo 2 là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu và kỹ sư chuyên nghiệp.
Được trang bị đầu dao thay đổi nhanh, REMS Amigo 2. Dễ dàng chuyển đổi giữa các kích cỡ và loại ren. Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất lao động. Máy có thể tiện ren ống từ ⅛
Điểm đặc biệt của REMS Amigo 2 là bộ truyền động không cần bảo dưỡng. Đi kèm một mô tơ đa năng mạnh mẽ, vận hành ở 230 V hoặc 110 V, 50 - 60 Hz. Công suất lên đến 1700 W. Được tích hợp công tắc an toàn và hệ thống điều chỉnh than chổi tự động.
Máy nâng cao hiệu suất làm việc mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hệ thống đầu dao nhanh, linh hoạt, tiết kiệm thời gian. Độ chính xác cao trong mỗi quá trình tiện ren. Không có sự nhầm lẫn hay lãng phí thời gian, chỉ một loại đầu dao cho tất cả các dòng máy tiện ren REMS.
| Mã SKU | Giá (VND) | Mua | Kho | Kiểu đầu dao | Số chi tiết | |
|---|---|---|---|---|---|---|
| 540029 | 0 đ | Set R 3/4, 1, 2 inch | 4 | |||
| 540028 | 0 đ | Set R 1/2, 3/4, 1, 1.1/4 inch | 5 | |||
| 540021 | 0 đ | Set NPT 1/2, 3/4, 1, 1.1/4, 1.1/2, 2 inch | 7 | |||
| 540020 | 68.930.000 đ | Set R 1/2, 3/4, 1, 1.1/4, 1.1/2, 2 inch | 7 | |||
| 540022 | 75.270.000 đ | Set M 20, 25, 32, 40, 50 | 6 |
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Máy tiện ren ống REMS Amigo 2, cầm tay 1/2 - 2", chạy điện.”