159S Bộ lục giác đầu bằng, kiểu chữ L, loại dài, chuẩn DIN ISO 2936.

(1 đánh giá của khách hàng)
Mã: 159S

Lục lăng chữ L có bề mặt mạ Niken chống rỉ sét. Ứng dụng cho các loại vít lục giác không cần độ vặn xoắn lớn. Môi trường không dầu mỡ. Vật liệu bằng Chrome Vanadium 59CrMoV4. Sản xuất tại CHLB Đức.

Giá từ: 310.000660.000
(Giá chỉ mang tính tham khảo)

Mô tả

Bộ lục giác đầu bằng loại dài, kiểu chữ L có 3 models khác nhau dưới đây. Hệ inch và hệ mét, tay cầm bằng nhựa cứng có đánh số từng cây. Bề mặt mạ phủ Niken bóng. Vật liệu bằng Chrome Vanadium 59CrMoV4/1.2242. Sản xuất tại CHLB Đức.

Ghi chú kỹ thuật cho bộ lục giác có mạ Niken

Bộ lục giác đầu bằng loại dài cần lưu ý, lớp mạ phủ Niken ngoài cùng có độ cứng cao, chống rỉ sét cho bộ lục lăng. Đối với các cây có kích thước nhỏ, thường khi sử dụng bạn xoắn quá mức cho phép do nó dễ xoắn hơn cây lớn. Điều bạn nhận được sau đó là lớp Niken sẽ bong ra. Vì sao?

Đây là việc dẫn đến những tranh luận không đáng có và không dễ được chấp chấp nhận. Lý do là vật liệu phủ bề mặt có độ cứng khác vật liệu cốt lõi. Khi bạn xoắn quá mức cho phép (vì cây nhỏ bạn làm được vậy, cây size từ 5mm trở lên thì bạn khó làm thế với nó), ứng suất mặt ngoài lớn sẽ làm bong lớp mạ. Thậm chí làm đầu cây lục giác trầy, trầm trọng hơn là nó sẽ hỏng.

Nhắc lại rằng điều này không dễ được chấp nhận, bởi kiến thức về vật liệu không phải ai cũng giống nhau. Vậy nếu bạn dùng trong môi trường không quan tâm tính rẻ sét, lời khuyên là bạn nên dùng loại không mạ phủ. Loại này sẽ có màu đen và hợp kim sẽ có Molypdenum. Nó dẻo và đồng nhất (không mạ Niken).

  Mã hàng Giá Mua Số chi tiếtpa_cac-thanh-phan-hop-thanh
159S-7L 310.000
7
159S-9L 610.000
9
159S-9LA 660.000
9
  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục: Từ khóa:
Thông tin bổ sung
Vật liệu

Chrome Vanadium

Nhà sản xuất

Xuất xứ

CHLB Đức.

Đánh giá

  1. Bộ lục giác thông dụng cho mọi nhà

Thêm nhận xét

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.