Máy gia nhiệt trung tần MFQH 3.5kW, thế hệ V3.0 siêu nhỏ

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 33035230

Máy gia nhiệt bằng phương pháp quấn dây cảm ứng. Sử dụng tần số tầm trung từ 10Hz đến 25 KHz. Nguồn điện lưới phổ thông 230V, 59Hz. Công suất 3.5kW. Tùy chọn 3 loại độ dài cuộn dây, tùy theo kích thước phôi. BETEX MF Quick Heater.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Máy gia nhiệt trung tần 3.5kW thế hệ V3.0 siêu nhỏ, nhẹ. Xách tay di động mọi nơi được. Đây là máy mới nhất BETEX MFQH 3.5 gia nhiệt được cho hầu hết các kim loại. Từ vật liệu từ tính đến phi từ tính như đồng, nhôm, titan, super duplex. Ứng dụng cho các tác vụ gắn vào (mounting) và tháo ra (dismounting). Đáp ứng hầu hết các công tác bảo trì, lắp đặt tại công trường với các phôi có trọng lượng vừa phải.

Bộ máy gia nhiệt quấn dây trung tần với cấu hình cơ bản MF Quick Heater V3

Bạn có thể xách tay khi di chuyển bởi trọng lượng của máy chỉ 7.85kg chưa bao gồm dây và các phụ kiện. Nhà sản xuất BETEX cũng cho bạn nhiều lựa chọn chiều dài dây quấn. Tùy theo kích thước của phôi, bạn có thể chọn dây 5m, 7.5m và 10m cho ứng dụng của mình. Hiện nay BETEX mới chỉ cho ra dòng dây quấn và gia nhiệt tới 180 oC. Đáp ứng mạnh mẽ cho các loại vòng bi, bạc đạn có tầm nhiệt thông dụng.

Máy gia nhiệt trung tần 3.5kW thế hệ V3.0 siêu nhỏ

Cấu hình tối giản với chỉ 1 cuộn dây, 1 máy chính và 2 cảm biến nhiệt độ cho 2 kênh độc lập. Cho phép bạn kiểm soát nhiệt tại 2 vị trí khác nhau trong quá trình làm nóng phôi. So sánh nhiệt giữa 2 điểm, MF Quick Heater 3.5 kW có đủ các tính năng như dòng máy lớn. Màn hình cảm ứng điện dung, các trình đơn trên HMI dễ sử dụng và tương tác.

Gia nhiệt vòng ngoài của bạc đạn bằng máy quấn dây trung tần BETEX MFQH 3.5kW Ứng dụng quấn vòng trong của bạc đạn với máy quấn dây 3.5kW

Dễ dàng kết nối với nguồn điện 1 pha 230V, 50Hz. Đây chính là ưu điểm lớn nhất và nó giúp bạn có thể vận hành ở mọi nơi có nguồn điện. So với máy công suất lớn, bạn phải cần đến nguồn điện 3pha, điều không dễ với nhiều người. Việc dùng điện một pha cũng mang lại ưu điểm khi bạn làm dịch vụ cho khách hàng cần tới máy gia nhiệt quấn dây.

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy gia nhiệt trung tần loại xách tay

 • Màn hình cảm ứng HMI, chạm tương tác: 4.3 inch
 • Hệ điều khiển thông minh, tự điều tần phù hợp với phôi.
 • Cảm biến nhiệt độ 2 kênh, so sánh độ chênh nhiệt Delta T.
 • Tùy chọn dây quấn: 5m, 7.5m, 10m, nhiệt max 180 oC.
 • Cài đặt nhiệt độ hoặc gia nhiệt theo thời gian.
 • Ứng dụng cho hầu hết các kim loại: hôm, sắt, đồng, titan, super duplex.
 • Chức năng đặt mức sụt giảm nhiệt và tái gia nhiệt.
 • Quá trình gia nhiệt được biểu thị trên màn hình bằng đạc tuyến.
 • Mọi số liệu được lưu trữ và trích xuất qua cổng USB.
 • Công suất: 3.5kW
 • Nhiệt độ gia nhiệt max theo tính năng của dây quấn.
 • Nguồn điện: 1pha, 230V – 50Hz.
 • Kích thước: 320x350x150mm
 • Trọng lượng không bao gồm dây quấn: 7.85kg.
 • Xuất xứ: Made in Netherland.

Loại bỏ vòng trong từ bạc đạn luôn là một thách thức. Đây là công việc tốn thời gian với nguy cơ làm hỏng trục và vòng trong. Một trong những khách hàng của chúng tôi cũng gặp phải vấn đề này. Giải pháp của chúng tôi là BETEX MF Quick-Heater 3.0 nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, với công suất 3,5kW. Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ (7,85kg) giúp thiết bị dễ dàng di chuyển và trên hết là đa dạng.

Kết quả mang của máy gia nhiệt quấn dây:

khách hàng có thể làm việc với tốc độ chóng mặt và chính xác mà không gây hỏng hại. Trong vòng 6 phút, vòng trong được làm nóng một cách kiểm soát lên đến nhiệt độ 120°C. Sau đó, nó có thể được trượt ra khỏi trục mà không gặp phải vấn đề gì.

Gia nhiệt nhanh chóng và đa dạng

Công nghệ tần số trung bình hiệu quả chuyển năng lượng đến phôi, làm nóng nó một cách dễ dàng và nhanh chóng. MF Quick-Heater 3.5kW bao gồm một máy phát với cuộn dây cảm ứng linh hoạt. Cuộn dây cảm ứng linh hoạt có ưu điểm lớn là chúng không bị hạn chế bởi các thành phần hình trụ. Chúng có thể được bọc xung quanh bất kỳ kích thước hoặc hình dạng nào. Những cuộn dây cảm ứng này có sẵn trong nhiều chiều dài.

Các MF Quick-Heaters tiết kiệm rất nhiều thời gian vì chúng có thể được triển khai dễ dàng (ít hoạt động hơn) và làm nóng nhanh hơn so với các phương pháp thông thường. Điều này khiến nó trở thành phương pháp làm nóng hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
279992
279992 Găng tay cách nhiệt 300 độ C Găng tay cách nhiệt 300 độ C, dùng cho máy gia nhiệt vòng bi - 279992

Găng tay chịu nhiệt độ cao tới 300 độ C, dùng kèm theo với máy gia nhiệt bạc đạn, vòng bi, máy gia nhiệt trung tần. BETEX Induction. Giao hàng toàn quốc, bảo hành 12 tháng. Chứng chỉ CO, CQ đầy đủ.

330200 Chọn Cuộn dây gia nhiệt 180 oC cho máy trung tần BETEX MF Quick Heater Cuộn dây Ø12mm 180°C, 3.5kW

Cuộn dây mềm dùng cho máy gia nhiệt trung tần loại xách tay có công suất 3.5kW. Nhiệt độ max tới 180 oC. Gồm 3 model khác nhau, tùy chọn theo kích thước của phôi và bán kính uốn cong. BETEX – Netherland.

279998
279998 găng tay cách nhiệt 250 độ C, chuyên dụng, 1 cặp Găng tay cách nhiệt 250 độ C, dùng cho máy gia nhiệt betex

Cặp găng tay các nhiệt tới 250 oC, dùng cho máy gia nhiệt. Thường được kèm sẵn trong máy gia nhiệt Betex khi giao hàng. Bạn vẫn có thể mua thêm bổ sung nếu cần. Cung cấp bởi nhà sản xuất phụ trợ của Bega Special Tools. Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất cho vật tư tiêu hao.

 • Chờ nhập 4-8 tuần