Máy nung vòng bi hình tháp BETEX CHC, đường kính ngoài 305mm.

Tình trạng:

còn 1 (có thể đặt hàng trước)

Mã: BETEX CHC

Máy gia nhiệt vòng bi hình tháp CHC. Ứng dụng cho các vòng bi có đường kính trong nhỏ nhất Ø10mm, OD lớn nhất Ø305mm. Công suất 725W, điện áp 220V, trọng lượng lớn nhất của vòng bi 5  -7kg.

còn 1 (có thể đặt hàng trước)

Mô tả

Máy gia nhiệt vòng bi hình côn BETEX CHC. Máy nung vòng bi hình tháp. Đường kính trong nhỏ nhất Ø10mm, đường kính ngoài lớn nhất Ø305mm. Công suất 725W. Trọng lượng lớn nhất của vòng bi 5-7kg. Máy nung bạc đạn bằng phương pháp truyền nhiệt. Bega Special Tool sản xuất với tên gọi BETEX Cone Heater hay BETEX CHC.

Cảm biến nhiệt độ của BETEX CHC bọc gốm Gia nhiệt theo nguyên lý truyền nhiệt tiếp xúc

Máy gia nhiệt vòng bi dạng tháp có kết cấu đặc biệt theo dạng hình bậc thang. Lấy cảm hứng từng ruộng bậc thang của Mù Căng Chải – Việt Nam. Máy nung vòng bi này chỉ có cái chóp trên cùng là dạng hình côn đúng nghĩa. Các bậc thang bên dưới có dung sai đường kính trên – dưới không lớn lắm. Mục đích chỉ để đưa vòng bi vào dễ dàng hơn. Hình chóp nón hay hình tháp đều là cách mô tả khác nhau của máy gia nhiệt BETEX Cone Heater.

BETEX CHC thiết kế đơn giản và gọn nhẹ nhất cho những ứng dụng nhanh. Hoạt động liên tục với vòng bi, bạc đạn có kích thước và đặc tính thay đổi. Máy gia nhiệt bạc đạn loại này chỉ cần đặt đơn vị nhiệt độ tương ứng và chạy. Máy gia nhiệt vòng bi hình côn BETEX CHC thay thế cho các phương pháp lắp vòng bi đơn thuần. Loại bỏ các phương pháp phổ thông làm ảnh hưởng tới chất lượng vòng bi, bánh răng. Trong quá trình lắp ráp do tác động của nhiệt không đều hoặc tác động của lực đóng xung kích.

Chỉ 1 công tắc, bật lên là chạy, nung nóng vòng bi Bộ điều khiển nhỏ gọn trên máy gia nhiệt bạc đạn CHC

Máy gia nhiệt vòng bi hình nón ứng dụng nhiều cho vòng bi, bạc đạn. Còn sử dụng được cho cả bánh răng, vòng đệm, bạc lót, khớp nối hay các chi tiết hình tròn. Máy gia nhiệt vòng bi hình côn BETEX CHC đặc biệt thích hợp cho nguồn kinh phí thấp. Các thiết bị gia nhiệt khác không có và đặc biệt là tính cơ động, gọn nhẹ, ít tổn hao năng lượng. Máy cũng thích ứng với rất nhiều đường kính trong ngoài khác nhau.

BETEX CHC máy nung vòng bi

 • Công suất biểu kiến: 725 W
 • Điện áp: 230 VAC/50Hz, 3,2A
 • Trọng lượng lớn nhất: ± 5-7kg
 • Đường kích trong nhỏ nhất: Ø 10 mm
 • Đk trong lớn nhất: Ø 203 mm
 • Đk ngoài lớn nhất: Ø 305 mm
 • Nhiệt độ cố định: 120 oC
 • Đơn vị hiển thị nhiệt độ: độ C/ độ F.
 • Chức năng giữ nhiệt: có
 • Kích thước máy: L x W x H: 365x220x240 mm
 • Trọng lượng máy: 2,6 kg.
 • Đường kính chi tiết cần gia nhiệt: Ø 10, 15, 31, 52, 77, 105, 135, 160, 203 mm.

BETEX CHC cho phép đặt lại nhiệt trong khoảng 120 oC. Chức năng giữ giá trị nhiệt độ: Máy gia nhiệt vòng bi sẽ giữ giá trị nhiệt của vòng bi khi cài đặt nhiệt độ. Thân máy bằng hợp kim nhôm cao cấp, nhẹ nhàng và vận hành đơn giản, nhanh chóng. Tất cả những gì cần phải làm với máy là cắm nguồn và bật công tắc nguồn. CHẠY. Hữu dụng, cơ động và tiện ích. Vận hành đơn giản, an toàn cao.

Sản phẩm tương tự